Mua màn hình tương tác ở đâu Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh

Mua màn hình tương tác ở đâu Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh

Loại: Bài viết
Đặt hàng

Màn hình tương tác, bảng thông minh là một trong những thiết bị cần phải có cho trường học ngày nay. Mua màn hình tương tác uy tín ở đâu, loại nào chất lượng, chỗ nào dịch vụ tốt hơn luôn là câu hỏi của các đơn vị thi công & cơ sở giáo dục.

StarDisplay - chuyên thiết bị công nghệ & giáo dục luôn mang đến sự hài lòng tốt hơn từ khách hàng và người mua của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cung cấp những giải pháp công nghệ cao cho lớp học thông minh. Tạo cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại tại Thành phố Hồ Chi Minh cũng như khắp các tỉnh thành trên đất nước.

Mua màn hình tương tác uy tín ở đâu?

  • TP. Hồ Chí Minh: 29-31 Cao Đức Lân, An Phú , quận 2, thành phố Hồ Chí Minh - 08 9919 9915

Các loại màn hình tương tác tại StarMart bao gồm SmartBoard và Smart WhiteBoard. Với những khách hàng đã mua và sử dụng luôn đánh giá cao độ chuyên nghiệp và sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

  • Bảng tương tác thông minh là thiết bị khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp và trường học hiện nay. Những mẫu mới được tích hợp song song 2 hệ điều hành, vượt trội về cấu hình, không những thế còn cài đặt được rất nhiều ứng dụng phục vụ công tác đa "ngành".

  • Smart WhiteBoard là thiết bị được rút gọn so với bảng tương tác thông minh, tuy nhiên nó lại được ưa chuộng hơn không những về giá thành, mà còn tính năng kết nối không dây hiện đại, mang lại hiệu quả rất cao.

Nên sử dụng Màn Hình Tương Tác loại nào phù hợp?

Thêm một loại thiết bị cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đó là Touch Frame. Nó đơn giản chị là một bộ khung gắn thêm vào chiếc tivi, biến tv thường có thêm chức năng cảm ứng thông minh. Qua đó phục vụ công tác thuyết trình, hội họp, giáo dục,..

Bạn đọc bài viết này cũng quan tâm:

Cần phải trang bị những gì cho lớp học thông minh

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sự lựa chọn tốt nhất cho trường học & doanh nghiệp

StarDisplay là sự lựa chọn tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bạn cần. Khách hàng nhiều lĩnh vực từ máy chiếu dành cho gia đình, trường học, doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ dịch vụ lắp đặt và dịch vụ bảo hành chất lượng cao của chúng tôi, đảm bảo bạn luôn có được hình ảnh tốt nhất có thể từ đơn vị của mình.

 

Lý do đề mua màn hình tương tác tại công ty phân phối chuyên nghiệp

  • Là sự lựa chọn tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: LG, EKAA, Samsung, …

  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

  • Lắp đặt tận nơi, Giao hàng nhanh chóng, Chế độ hậu mãi tốt.

  • Giá cạnh tranh

StarDisplay.vn cung cấp nhiều loại bảng tương tác, màn hình cảm ứng thông minh với chức năng và giá thành khác nhau. Quý khách cần hỗ trợ đừng ngần ngại chat với nhân viên tư vấn, hoặc gọi vào hotline 08 9919 9915 nhé