2020/06 - Lắp đặt Màn Hình tương tác cho Tập đoàn Bất Động Sản tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/04/2022

Không chỉ Màn hình tương tác thông minh SmartBoard tích hợp sẵn hệ điều hành phục vụ hiệu quả cho Bất Động Sản mà Màn hình tương tác chưa tích hợp hệ điều hành cũng không kém hiệu quả trong lĩnh vực này.

Vừa qua, StarDisplay.vn đã lắp đặt thành công Màn hình tương tác cho phòng Demo dự án Bất Động Sản của Tập Đoàn Bất Động Sản ***Land

Được thiết kế là loại màn hình tương tác chuyên dụng nên vệc tương tác trên màn hình rất mượt mà, với cảm ứng đa điểm lên đến 10 điểm chạm, giúp cho nhiều người tương tác cùng lúc, thuận lợi cho việc khách hàng trãi nghiệm những tiện ích của dự án.

Màn hình tương tác trình chiếu trực tiếp nội dung được truyền từ PC/ Laptop thông qua thiết bị kết nối không dây ScreenCast hoặc hỗ trợ HDMI

Màn hìn được thiết kế với dạng màn hình chuẩn công nghiệp, góc nhìn rộng và độ phân giải UHD (3840x2160), giúp Màn hình tương tác thể hiện hình ảnh sắc nét, mượt mà phù hợp với nhu cầu thể hiện hình ảnh hấp dẫn của các dự án Bất Động sản.

Màn hình tích hợp sẵn loa, wifi, cổng RJ45. Đặc biệt màn hình chưa được tích hợp sẵn Hệ điều hành nhưng có thể mở rộng hệ điều hành Windows với OPS gắng thêm.

StarDisplay.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh vực phân phối, lắp đặt và thi công Màn hình tương tác thông minh SmartBoard, màn hình quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn & kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thiết bị chắc chắn sẽ mang đến một sự trãi nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

 

 

Bài viết liên quan