2022/09 : Dự án lắp đặt màn hình cảm ứng chuyên dụng tại Bình Dương

Ngày đăng: 20/09/2022

Tập đoàn BĐS Kim Oanh là một trong những khách hàng quen thuộc của StarMart.vn từ năm 2020 cho đến nay.

Với việc mở rộng và phát triển không ngừng, tháng 9 vừa qua, StarDisplay.vn tiếp tục vinh dự được tư vấn hỗ trợ quý khách hàng cho chi nhánh mới tại Bình Dương.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Yêu cầu từ khách hàng :

  • Độ bền cao, hoạt động 24/7

  • Trình chiếu hình ảnh sắc nét, sống động

  • Độ sáng màn hình cao,góc nhìn rộng

  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

Giải pháp lựa chọn :

Sau khi StarDisplay.vn tư vấn và gửi hình ảnh cũng như video về những sản phẩm phù hợp. Qúy khách hàng đã lựa chọn giải pháp :

  • Màn hình cảm ứng chuyên dụng EKAA : phục vụ công tác quảng cáo với công nghệ mới, độ bền cao, hiển thị sắc nét và đặc biệt quan trọng là hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phần mềm có thể quản trị nhiều màn hình cùng lúc, kích thước đa dạng, hiển thị cực sáng 350-400 nitts đáp ứng linh hoạt cho các điều kiện ánh sáng khác nhau, có thể hiển thị ngang - dọc, treo tường, lắp trần nhà, hoặc lắp dạng tủ kính, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

  • Chân đế chuyên dụng cho màn hình - loại chữ S : thiết kế sang trọng và tinh tế, chất liệu hợp kim cứng cáp và có độ bền cao .

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những hình ảnh trong quá trình lắp đặt :

 

Bài viết liên quan