Bộ camera VC800

Bộ camera VC800

Tư vấn

VC800 là hệ thống hội nghị truyền hình full-HD thế hệ thứ hai được ra mắt bởi Yealink. Được trang bị MCU nhúng mạnh nhất trong ngành, VC800 có thể hỗ trợ hội nghị truyền hình HD 24 trang. Nó có thiết kế all-in-one và công nghệ video và âm thanh hạng nhất. Giúp tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Là thế hệ mới nhất của hệ thống hội nghị truyền hình Yealink dòng VC. VC800 sử dụng giao diện người dùng trực quan giúp kiểm soát cuộc họp đơn giản hơn.

 

 

Tính năng H.265 / HEVC, Opus và HD giọng nói được hỗ trợ bởi một loa vượt trội. Yealink VC800 tạo điều kiện cho sự cộng tác âm thanh-hình ảnh đắm chìm hơn. VC800 hỗ trợ lên đến 8 camera VCC22 là giải pháp đa máy ảnh ‘1 + 8’. Bằng cách tận dụng Máy chủ Cuộc họp Yealink (YMS), VC800 hỗ trợ Cuộc họp một cách liền mạch. Lập lịch và Truy cập Cuộc họp Một chạm. Tất cả kết hợp để làm cho VC800 trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho cuộc họp quy mô vừa và lớn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các tính năng của VC800

  • Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm nhờ MCU mạnh mẽ : Hệ thống phòng VC800 được thiết kế để giải quyết nhu cầu hội nghị nhiều bên của công ty vừa và nhỏ. Được trang bị MCU tích hợp mạnh mẽ. Yealink VC800 hỗ trợ công suất hội nghị truyền hình HD 24 trang web và có thể chia thành 2 Phòng họp ảo. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giao tiếp đường dài tại nơi làm việc hiện đại.

​​​​​​​

 

  • Giải pháp nhiều camera mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay: Giải pháp đa camera VC800 cho phép tối đa 9 camera hoạt động cùng lúc. Bạn có thể điều khiển từng camera riêng biệt, đặt tất cả các camera vào một ảnh hoặc đặt ảnh nào đó lớn hơn / toàn màn hình. Việc triển khai đơn giản bằng cách kết nối các camera VC800 và VCC22 với bộ chuyển mạch PoE chỉ bằng cáp Ethernet, không cần nguồn cấp thêm cho VCC22 hoặc ma trận video bổ sung.

 

​​​​​​​

 

  • Tương tác và hợp tác nâng cao trải nghiệm hội nghị một cách toàn diện: Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao. Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn chữ viết tay, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn. Hỗ trợ tương tác đa màn hình cục bộ. Kết hợp với WPP20, người dùng có thể dễ dàng nhận ra điều khiển ngược của máy tính thông qua TV cảm ứng hoặc CTP20.

​​​​​​​

 

  • Bộ thu âm thanh chất lượng cao full-Duplex 6 mét, Chống ồn thông minh: Micrô có tính năng thu giọng nói chất lượng cao đa hướng 360 ° trong bán kính 6 mét. Bằng cách xếp tầng tối đa bốn micrô, phạm vi thu nhận giọng nói có thể được mở rộng một cách hiệu quả. Kết hợp với Yealink MSpeaker, hiệu ứng âm thanh sẽ tuyệt vời hơn. Công nghệ chống ồn thông minh đã được cấp bằng sáng chế Yealink loại bỏ tiếng ồn của bàn phím. Tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.

​​​​​​​

 

  • Thiết kế all-in-one tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơn : Yealink VC800 sở hữu thiết kế nhỏ gọn kết hợp codec và camera với nhau, chỉ một dây mạng RJ45 tiêu chuẩn có thể kết nối khu vực TV và bàn hội nghị.

​​​​​​​

 

  • Tương thích và Tích hợp : Hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Được tích hợp sâu với Máy chủ cuộc họp Yealink (YMS). Yealink VC800 hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập cuộc họp một chạm. Bằng cách làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, Yealink VC800 cũng mang lại khả năng triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.