Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Rally Bar Mini

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Rally Bar Mini

Tư vấn

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Rally Bar Mini – thanh video hội nghị chuyên dành cho các phòng họp kích thước nhỏ. Sở hữu đầy đủ các tính năng ưu việt và nổi bậc của Rally Bar, Rally Bar Mini đem đến cho những không gian hội họp kích thước nhỏ những hình ảnh, âm thanh và video chất lượng, sắc nét và không kém phần chân thực. Cùng với phong cách sử dụng đơn giản, không rườm rà, Rally Bar Mini tạo cho người dùng cảm giác thoải mái tuyệt đối khi sử dụng thiết bị, thoái mái tập trung vào nội dung cuộc họp, nâng cao hiệu xuất làm việc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề kỹ thuật.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Đặc điểm nổi bật của Rally Bar Mini

Thiết lập đơn giản

Kết nối USB Plug and Play nhanh chóng và hiệu quả

Dễ dàng kết nối  trực tiếp với hầu hết mọi PC hoặc Mac® mà không cần thêm bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ

 

Hoạt động trực tiếp với các ứng dụng hội nghị truyền hình

Hoạt động trực tiếp với các ứng dụng hội nghị truyền hình và các ứng dụng khác – trực tiếp trên thiết bị mà không cần máy tính hoặc máy tính xách tay.

Thiết kế All-in-One

Trang bị 6 micrô tạo chùm, camera PTZ, 2 loa, kính ngắm AI cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động

 

Cài đặt linh hoạt

Dễ dàng triển khai thiết bị trên quy mô lớn với cap quản lý thông minh và nhiều tùy chọn gắn kết nối thiết bị

--------------------------------------------------------------------
 

Cách sử dụng đơn giản

Công nghệ RightSense cao cấp

  • Công nghệ RightSight: Phát hiện người tham gia cuộc họp, tự động di chuyển ống kính và điều chỉnh thu phóng để không bỏ sót một ai khỏi khung hình

  • Công nghệ RightLight: Điều chỉnh cài đặt video thông minh trong mọi điều kiện ánh sáng để đem đến hình ảnh đẹp nhất có thể.

  • Công nghệ RightSound: Công cụ AI-driven cho phép cân bằng giọng nói, giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn, mang lại độ rõ nét vượt trội.

Điều khiển với màn hình cảm ứng linh hoạt

Cho phép nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu cuộc họp trên Zoom, Microsoft Teams và các dịch vụ đám mây khác.


--------------------------------------------------------------------
 

Quản lý đơn giản


 

Quản lý trên nền tảng Logitech Sync: Logitech Sync là nền tảng duy nhất cho phép theo dõi tình trạng phòng họp, luôn cập nhật các thiết bị, cùng với thông tin chi tiết về công suất phòng họp.

Triển khai cập nhật theo quy mô: Dễ dàng cập nhật các bản nâng cấp và sửa lỗi cho Rally Bar Mini cùng các thiết bị được hỗ trợ khác

Thiết kế mang tính định hướng mạnh mẽ: Sync API là một nền tảng mạnh mẽ cho các tích hợp và phát triển trong tương lai

Hỗ trợ hoạt động với các nền tảng hội nghị khác: Rally Bar Mini tích hợp đầy đủ với các giải pháp hội nghị như Microsoft Teams, Zoom cùng những thiết bị khác đem đến trải nghiệm quản lý đơn giản hóa.
 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đặc điểm của Webcam hội nghị Rally Bar Mini

Âm thanh

Truyền tải âm thanh với độ rõ nét vượt trội: Rally Bar Mini sở hữu loa lớn với độ méo cực thấp, cùng công nghệ RightSound cao cấp của Logitech giúp truyền tải mọi ngôn từ với độ rõ nét vượt trội.

Mics tạo chùm thích ứng cho phép thu nhận giọng nói tại mọi vị trí một cách rõ ràng. Tập trung vào người đang phát biểu, đồng thời ngăn chặn tiếng ồn xung quanh, tạo không gian hội họp hiệu quả.

Kết nối mở rộng đến hai pod mic Rally: Mở rộng thêm tối đa hai pod mic Rally cho phạm vi bao phủ lớn hơn trong các không gian hội họp lớn hơn.


--------------------------------------------------------------------
 

Video

Chất lượng Video Ultra-HD: Video sắc nét tuyệt vời, màu sắc nổi bật, và độ chính xác quang học đặc biệt với độ phân giải lên đến 4K.

Độ bao phủ mở rộng: Ống kính cơ học với độ bao phủ lên đến 163 ° theo chiều ngang, 110 ° theo chiều dọc giúp bao quát toàn cảnh không gian phòng họp.

Chất lượng video cao cấp: Công nghệ RightLight ™  với kỹ thuật bắt ảnh WDR mang lại tông màu da trông tự nhiên, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng.


--------------------------------------------------------------------
 

Kính ngắm AI cao cấp

Khả năng bắt khung hình hoàn hảo : Camera Rally Bar Mini trang bị thêm một ống kính máy ảnh tích hợp thứ hai có khả năng phát hiện những người tham gia cuộc họp, tăng cường khả năng tự bắt khung hình một cách hoàn hảo nhờ công nghệ RightSight tiên tiến.

Quan sát rõ từng người, từng chi tiết: Tất cả những người tham gia cuộc họp, kể cả những người đến muộn, đều được camera tự động bắt vào khung hình.

Chuyển động linh hoạt cho phép khả năng nắm bắt mọi hoạt động dù là nhỏ nhất: Kính ngắm AI sử dụng công nghệ nhận biết ngữ cảnh cao cấp, có thể nhận biết, theo dõi và quan sát mọi cử chỉ, hành động dù là nhỏ nhất.