Bộ thiết bị Logitech Rally Bar + Tap IP

Bộ thiết bị Logitech Rally Bar + Tap IP

Nhãn hiệu: Logitech Loại: Camera Micro Loa Phòng Họp

 • Logitech Tap IP : Màn hình cảm ứng với góc hiển thị 14°, độ phân giải 1280x800
 • Logitech Rally Bar : tích hợp chùm 6 mic, camera PTZ, 2 loa, kính ngắm Al
 • Độ phân giải màn hình 4k UHD
 • Hỗ trợ 2 màn hình cùng lúc
Tư vấn

Bộ thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar + Tap IP là bộ thiết bị hội nghị dành cho phòng họp lớn và vừa. Đây là bộ thiết bị hội nghị đem lại giải pháp hoàn hảo cho phòng họp bởi nó bao gồm thanh video “all in one” và bộ điều khiển cảm ứng với kết nối PoE.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết bị hội nghị Rally Bar

Rally Bar được trang bị một hệ thống camera kép sáng tạo với khả năng thu phóng quang học và AI Viewfinder (Kính ngắm AI) đem lại video mượt mà như rạp hát trong những phòng có kích thước từ trung bình tới lớn.

 • Kỹ thuật âm thanh tiên tiến của Rally Bar đem lại âm thanh mạnh mẽ, lấp đầy phòng và đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng. Rally Bar tự động chỉnh mức với giọng nói to và nhẹ nhàng – trong khi loại bỏ tiếng ồn không mong muốn – với công nghệ RightSound dựa trên AI có thể cải tiến theo thời gian.

 • Dễ dàng thích ứng vào những không gian lớn với Mic Pod Rally. Khi lấy ra khỏi hộp, Rally Bar có phạm vi thu lên tới 7 m, bạn có thể kéo dài ra đáng kể bằng cách thêm tới 4 Mic Pod.

 • Tương thích với nền tảng lựa chọn của bạn. Bắt đầu cuộc họp với chỉ một lần nhấn, kết nối liền mạch Rally Bar với giải pháp phòng được cấu hình trước của bạn ( Microsoft, Zoom, Google meet, RingCentral)

 • Quản lý đơn giản: Dễ dàng quản lý các thiết bị hợp tác video của Logitech với Logitech Sync. Theo dõi tình trạng phòng, triển khai cập nhật và sửa đổi cài đặt - tất cả từ một nền tảng dựa trên đám mây duy nhất. Và với Thông tin từ Sync, bạn có thể thấy các không gian họp được sử dụng như thế nào theo thời gian.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bộ điều khiển Tap IP

Logitech Tap IP giúp cho việc tham gia cuộc họp video trở nên đơn giản với bộ điều khiển cảm ứng có kết nối mạng.

 • Triển khai dễ dàng các giải pháp cho phòng họp thông minhBiến đổi không gian hợp tác với Logitech Tap IP và các giải pháp phòng hội nghị video hàng đầu. Đem đến khả năng tham gia bằng một lần chạm, dễ dàng chia sẻ nội dung và trải nghiệm nhất quán trên tất cả các phòng.

 • Với màn hình rộng rãi 10,1”, cấu hình thấp và cảm biến chuyển động để luôn sẵn sàng, Tap IP có kiểu dáng đẹp và gọn gàng khi để trong phòng.

 • Đơn giản hóa việc thiết lập với một dây duy nhất có thể được đi thông qua mặt sau hoặc bên dưới thiết bị. Giữ cho các kết nối chặt chẽ với cơ chế giữ và chống căng dây tích hợp.

 • Với một nguồn điện trên dây Ethernet, bạn có thể đặt Tap IP thuận tiện gần những người tham gia trong phòng để có bố cục lắp đặt gọn gàng và chuyên nghiệp

​​​​​​​