Cảm biến chuyển động thông minh

Cảm biến chuyển động thông minh

Loại: SmartHome
Tư vấn

Cảm biến chuyển động Hunonic Pir Sensor là một sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetoot Mesh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam. Thân và vỏ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh nên có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. 

Video tham khảo : 

Tích hợp cảm biến tự động bật, tắt đèn khi có người 

Cảm biến này thường được gắn ở các vị trí như cầu thang, hành lang, lối đi sân vườn hay những vị trí không tiện tay tắt, bật đèn.
Vào một thời điểm mong muốn, ví dụ như: Buổi tối trước khi đi ngủ,… sẽ cài đặt cho bộ cảm biến: Khi có chuyển động sẽ ngay lập tức truyền lệnh về bộ điều khiển trung tâm Hunonic Home Server. Từ đây, bộ điều khiển trung tâm Hunonic Home Server sẽ tiếp nhận thông tin và  kích hoạt công tắc bật đèn khi có chuyển động và ngược lại, đèn sẽ được tắt khi không phát hiện chuyển động nữa. Với tính năng này, gia đình chúng ta sẽ luôn an toàn khi đi lên, xuống cầu thang hoặc đi ngoài hành lang trong đêm tối. 

Tích hợp cảm biến ánh sáng

Với tính năng này, khách hàng cũng có thể cài đặt cảm biến Hunonic Pir Sensor truyền lệnh cho đèn. Khi trời sáng thì đèn tắt và trời tối thì đèn sẽ tự bật. Tương tự, cũng có thể áp dụng cho rèm cửa,…Cái này tuỳ vào nhu cầu muốn tích hợp cảm biến vào thiết bị nào của khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật :

Cảm Biến Chuyển Động PIR Sensor
- Mã SP: HNSSPIR
- Công nghệ: Bluetooth mesh
- Điện áp: 5 DVC
- Pin : AAA
- Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh
- Kích thước: 78 x32 mm