Cảm biến cửa thông minh

Cảm biến cửa thông minh

Tư vấn

Bộ cảm biến cửa thông minh được thiết kế bo viền màu trắng nhỏ gọn và sang trọng, gồm 2 phần sẽ được gắn sát nhau thuộc 2 bên của cánh cửa. Đây là một sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth Mesh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam. Thân và vỏ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh nên có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bộ cảm biến cửa thông minh hoạt động như thế nào?

Cảm biến cửa là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh, nó tham gia vào công cuộc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Quá trình đó sẽ diễn ra như sau:

Khi cài đặt cảm biến cửa vào các khung giờ thường xuyên vắng nhà hay giờ đi ngủ từ 23h đêm đến 6h sáng. Vào những khung giờ này mà cửa mở thì cảm biến cửa thông minh sẽ ngay lập tức truyền thông tin về bộ điều khiển trung tâm Hunonic Home Server. Từ đây, bộ trung tâm Hunonic Server sẽ tiếp nhận thông tin và kích hoạt các công tắc, động cơ có liên quan đến thiết bị đã được cài đặt trước đó như: Thiết bị đèn sẽ tự động sáng, rèm sẽ tự động mở, thông báo sẽ được gửi liên tục về điện thoại của bạn.

Đây là tính năng chính và cũng rất tuyệt của cảm biến cửa thông minh. Có thể gắn cảm biến này ở cửa sổ, cửa chính hay bất cứ cửa nào cũng đều được.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật :

  • Công nghệ Bluetooth Mesh

  • Điện áp: 5 DVC

  • Pin : AAA

  • Kích thước: 78x32mm

​​​​​​​