Camera hội nghị all-in-one Maxhub UC S07

Camera hội nghị all-in-one Maxhub UC S07

Nhãn hiệu: MaxHub Loại: Camera Micro Loa Phòng Họp

 • Giải pháp cho phòng họp 2-8 người
 • Đô phân giải: UHD 4K
 • Góc nhìn: 120°
 • Số lượng micrô: 6
 • Phạm vi thu âm của mic: 8m
 • Zoom kỹ thuật số 5x
 • Kết nối: USB
Tư vấn

Maxhub UC S07 là camera hội nghị all-in-one được thiết kế dành cho phòng họp vừa và nhỏ. Với góc nhìn 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, nghe và nói ở mọi nơi với micrô có tính năng thu giọng nói 8m, camera UHD 4K và các chức năng AI tích hợp. Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Maxhub UC S07 dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các đặc điểm nổi bật :

 • Maxhub UC S07 – Phù hợp cho phòng họp từ 2-8 người : Đối với các cuộc họp trong phòng họp nhóm từ 2 đến 8 người, Maxhub UC S07 có các khả năng tích hợp đặc biệt trong thanh camera USB nhỏ gọn.

 • Đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng

All in one : Hoàn hảo cho môi trường BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn), thanh camera plug and play này có camera, micrô và loa tích hợp.

Dễ dàng thiết lập : Tất cả những gì bạn cần là hai dây cáp—một dây cấp nguồn (PoE) và một dây cáp USB Type-C.

Kích hoạt chế độ rảnh tay : Nhờ cảm biến PIR và chức năng rảnh tay, thiết bị sẽ tự động bật khi phát hiện chuyển động trong phạm vi 3m. Nó chuyển sang chế độ chờ khi không phát hiện thấy chuyển động nào trong khung thời gian 30 phút, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

 • Nghe và lắng nghe, tự nhiên với Maxhub UC S07

Theo dõi bạn mọi lúc mọi nơi: Đảm bảo đàm thoại tốt hơn với 6 micrô tạo chùm thông minh có tính năng thu giọng nói 8m. Với tính năng theo dõi người nói và khóa vị trí giọng nói, bạn và đồng nghiệp của mình luôn có thể trình bày rõ ràng quan điểm của mình. AGC duy trì đầu ra giọng nói liên tục và ổn định bất kể khoảng cách của người nói với micrô.

Loại bỏ tiếng ồn xung quanh: Duy trì sự chú ý của bạn bằng cách loại bỏ các tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung như tiếng gõ, tiếng gõ hoặc tiếng đóng cửa.

Nghe rõ : Cho dù cuộc họp của bạn là cuộc trò chuyện giữa hai người hay một cuộc tụ họp lớn hơn lên đến 8 người, bạn sẽ nghe rõ mọi người phát biểu nhờ loa Hi-Fi chất lượng phòng thu với công suất đầu ra 8 W+3 W. Thêm vào đó, thiết kế loa tweeter và loa trầm mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực đến mọi góc phòng.

 • Xem và luôn luôn được nhìn thấy

Xem từng chi tiết : Video UHD 4K cung cấp hình ảnh video rõ nét.

Lấy nét siêu sắc nét từ góc rộng đến cận cảnh : Xem đồng thời mọi người trong phòng họp bằng cách sử dụng chế độ xem góc rộng hoặc xem cận cảnh từng người tham dự. Tiêu cự kỹ thuật số 5x là lý tưởng để sử dụng trong phòng họp nhóm.

Dễ dàng tự động đóng khung người tham gia : Tính năng Tự động tạo khung với tính năng nhận diện khuôn mặt thông minh theo dõi liền mạch người đang nói để thu hút sự tham gia của người tham gia.

 • Quản lý thiết bị hiệu quả : Tính linh hoạt trong quản lý thiết bị có nghĩa là quản trị viên CNTT tại chỗ có thể quản lý thiết bị thông qua cáp USB thông qua MAXHUB ALIGN (phần mềm), tuy nhiên, các nhóm từ xa cũng có thể truy cập thiết bị qua MAXHUB Pivot dựa trên đám mây.

 • Quản lý thiết bị trong tầm tay của bạn: Sử dụng MAXHUB ALIGN để cập nhật và tối ưu hóa trạng thái của các thiết bị dành cho cuộc họp video của bạn, đồng thời tinh chỉnh hiệu suất máy ảnh để bạn trông đẹp nhất trong các cuộc gọi video. Thiết bị có thể được quản lý từ xa cho nhu cầu họp kết hợp của bạn thông qua MAXHUB Pivot.

​​​​​​​​​​​​​​