Camera hội nghị Yealink UVC86

Camera hội nghị Yealink UVC86

Nhãn hiệu: YeaLink Loại: Webcam Camera

  • Camera 4K kép
  • Video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây
  • Hỗ trợ tính năng Auto Framing, Speaker Tracking và Presenter Tracking
  • Zoom quang học 12x, hiển thị hình ảnh video rõ nét
  • Xoay , Nghiêng và Zoom cơ học
  • Điều khiển PTZ mượt mà bằng điều khiển từ xa hoặc plug-in điều khiển camera Yealink
  • Tích hợp âm thanh, làm việc hoàn hảo với thiết bị âm thanh Yealink
Tư vấn

Yealink UVC86 là camera theo dõi mắt kép 4K dành cho các phòng vừa và lớn với màn hình hoàn hảo về mọi người và mọi chi tiết.

Với camera kép 4K tích hợp và một loạt tính năng do AI điều khiển, bao gồm Tự động đóng khung, Theo dõi diễn giả và Theo dõi người thuyết trình, UVC86 hỗ trợ không gian hội họp của bạn bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. Bao phủ trường nhìn rộng 90° bằng chảo cơ học, UVC86 nghiêng lên xuống dễ dàng thông qua điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển máy ảnh Yealink, mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tính năng nổi bật

Trải nghiệm video chuyên nghiệp với camera kép 4K

Yealink UVC86 là camera 4K hai mắt tích hợp với camera toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và camera PTZ để ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mọi người trong phòng. Tận hưởng trải nghiệm theo dõi chính xác và mượt mà ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào người tham gia cuộc họp có mặt. Với zoom quang 12X và trường nhìn 90°, UVC86 chụp được mọi người trong phòng cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh độ phân giải cao khi phóng to.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video được hỗ trợ bởi AI để tự động hoàn thiện

  • Tự động đóng khung: Auto Framing tự động nhận diện số lượng và vị trí của người tham dự. Nó đóng khung người tham gia cuộc họp đầu tiên và sau đó liên tục điều chỉnh khi có nhiều người tham gia hơn vào không gian, loại bỏ các thiết lập thủ công.

  • Theo dõi loa: Tính năng Theo dõi diễn giả ghi lại hình ảnh cận cảnh của diễn giả theo thời gian thực, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động và đảm bảo những người tham dự có sự tương tác tích cực.

  • Theo dõi người thuyết trình: Theo dõi người thuyết trình đảm bảo camera theo dõi những người thuyết trình xung quanh phòng khi họ đang trình bày, khiến họ luôn ở giữa tầm nhìn của camera. Những người tham gia từ xa có thể trải nghiệm tốt như khi họ ở trong phòng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhiều cài đặt cho mọi không gian

Thiết kế ID mới mang tính cách mạng và nhiều tùy chọn lắp đặt (trên bàn hội nghị, trên TV, trên tường, trên trần nhà, trên giá đỡ TV hoặc chân máy) cho phép UVC86 linh hoạt điều chỉnh mọi không gian họp chuyên nghiệp theo nhu cầu của bạn . Dễ dàng thiết lập và cắm và chạy USB, UVC86 phù hợp cho cuộc họp của bạn ngay từ phút đầu tiên bạn bắt đầu.