Camera MeetingBar A30

Camera MeetingBar A30

Tư vấn

MeetingBar A30 là thanh cộng tác video tất cả trong một dành cho các phòng họp tầm trung của thương hiệu Yealink. Với camera 8MP và ống kính góc siêu rộng 120°, A30 mang đến chất lượng video vượt trội. Cùng với màn trập riêng tư bằng điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Speaker Tracking, v.v. cho phép đem lại cho người dùng những trải nghiệm hội nghị video thông minh và an toàn hơn.

MeetingBar A30 tích hợp với 8 mảng micrô MEMS và thuật toán chống ồn Yealink, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các phòng trung bình ngay cả ở chế độ song công và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể nghe thấy được. Hỗ trợ phát hiện cơ thể người, A30 cung cấp trải nghiệm họp thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, việc A30 kết hợp máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth, đem đến cho bạn một giải pháp triển khai đơn giản. A30 hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams có nghĩa là không cần PC hoặc Mac. A30 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MEETINGBAR A30: 

  • Thiết kế 2 camera với công nghệ AI thông minhMeetingBar A30 được trang bị tới hai camera, một camera để phân tích toàn cảnh và camera còn lại để xuất hình ảnh. Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Speaker Tracking A30 không chỉ hỗ trợ tự động đóng khung các nhóm theo số lượng và vị trí của người tham gia, mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp cho mọi người có thể tập trung hoàn toàn vào cuộc họp.

  • Khả năng cộng tác video thông minhMeetingBar A30 hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 9.0 được tích hợp phần mềm Microsoft Teams hoặc Zoom giúp cho thiết bị có thể vận hành nhanh chóng chỉ bằng một lần chạm hoặc bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, MeetingBar A30 còn hỗ trợ cả chia sẻ bảng trắng và chia sẻ nội dung giúp tăng khả năng tương tác và cộng tác trong cuộc họp hơn.

 

​​​​​​​

  • Quan sát mọi người trong cuộc họp được rõ hơnĐược trang bị Qualcomm Snapdragon 845, A30 có khả năng xử lý, mã hóa và giải mã hình ảnh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Meeting Bar A30 còn sở hữu camera 8 MP có thể đem đến những trải nghiệm hội nghị video chất lượng cao cho người dùng. Với trường nhìn siêu rộng 120°, mọi người trong hội nghị có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.
  • Nhận dạng âm thanh chính xác và trải nghiệm âm thanh song côngSở hữu 8 dãy micrô MEMS giúp thiết bị hội nghị tất cả trong một MeetingBar A30 có khả năng chống ồn và khử âm tốt hơn. Thuật toán tạo chùm tia được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm, mang đến cuộc gọi song công chất lượng cao và nhận diện giọng nói chính xác hơn.

​​​​​​​​​​​​​​

  • Thiết kế tất cả trong một gọn gàng, tiện lợiTích hợp đơn vị tính toán, máy ảnh, micrô, loa, Bluetooth, Wi-Fi, A30 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp. Để bạn dễ dàng triển khai, nó đã sẵn sàng cho một hội nghị truyền hình bằng cách chỉ cần cắm vào bộ chuyển đổi nguồn và cáp HDMI. Ngoài ra, Quản lý thiết bị Yealink đảm bảo bạn dễ dàng quản lý.