Camera VC200

Camera VC200

Tư vấn

VC200 là thiết bị hội nghị truyền hình đầu vào do hãng Yealink phát hành. Yealink VC200 sử dụng hệ điều hành Android 7.1 là điểm cuối hội nghị truyền hình thông minh được thiết kế dành cho phòng nhỏ và tập trung. Máy ảnh Ultra HD 4K với ống kính góc siêu rộng 103° mang đến chất lượng video vượt trội và tăng cường khả năng cộng tác trực tiếp. Với 6 dãy micrô dạng chùm để thu nhận giọng nói trực tiếp và công nghệ chống ồn Yealink, VC200 mang đến âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ và đảm bảo rằng mọi người tham gia cuộc họp đều có thể nghe thấy cũng như nhìn thấy.

Đối với thiết kế sáu trong một nhỏ gọn, VC200 tích hợp camera, codec, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ gắn sẵn, cung cấp cho bạn giải pháp giúp bạn có thể triển khai dễ dàng và nhất quán chỉ với hai dây cáp. Yealink VC200 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp đảm bảo các cuộc họp nhóm của bạn có thể diễn ra hiệu quả tập trung và tăng hiệu suất làm việc. VC200 tích hợp tất cả mọi thứ mà bạn cần cho phòng họp nhỏ và nhóm tập trung.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA YEALINK VC200

 

  • Máy ảnh Ultra HD 4K và ống kính góc siêu rộng : Máy ảnh Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ và có trường nhìn ngang siêu rộng 103 °, bao quát toàn bộ mọi chỗ ngồi trên bàn mà không cần phải điều chỉnh máy ảnh hay xê dịch chỗ ngồi. Với mã video H.265/HEVC, với tối thiểu 512kbps, VC200 có thể thực hiện cuộc gọi video HD 1080P. Hơn nữa, thông qua công nghệ anti-packet loss Yealink, VC200 có thể chống mất gói video và âm thanh lên đến 30%, đảm bảo giao tiếp video thông suốt.

  • Âm thanh rõ ràng hơn với sáu mảng micrô tạo chùm tiaCông nghệ Beamforming tiên tiến nhất với sáu mảng micrô tích hợp, nhận giọng nói trực tiếp, nhận dạng và so sánh giọng nói thông minh chắc chắn được tối ưu hóa cho các phòng họp nhỏ và tập trung. Cùng với công nghệ chống ồn thông minh Yealink, VC200 có thể tự động lọc ra những tạp âm không liên quan, giúp hội nghị truyền hình trở nên tập trung hơn.

  • Thiết kế nhỏ gọn giúp triển khai nhanh chóngThiết kế sáu trong một, tích hợp codec, máy ảnh, micrô, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp, sẵn sàng cho hội nghị truyền hình chỉ với hai cáp (cáp mạng và cáp HDMI). Trong khi đó, VC200 vừa vặn và liền mạch trên TV với độ dày từ 6mm đến 50mm để bạn có thể gắn trực tiếp lên trên màn hình. Sử dụng hệ điều hành Android và giao diện người dùng tương tác theo kiểu TV, VC200 cung cấp tất cả các tính năng với thao tác một chạm mà không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

  • Nhiều tùy chọn kết nối không cần cài đặt phức tạpYealink VC200 tích hợp Mô-đun Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối hơn, không cần cài đặt phức tạp hay dây cáp lộn xộn, VC200 tiết kiệm đáng kể thời gian triển khai của bạn. Ngoài ra, VC200 không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột qua WPP20 mà bạn còn có thể mở rộng phạm vi thu nhận giọng nói thông qua micrô không dây tùy chọn.