Cho thuê : Bộ màn hình ghép 3x2

Cho thuê : Bộ màn hình ghép 3x2

Tư vấn

Màn hình ghép VideoWall là một màn hình trình chiếu ấn tượng, được tích hợp từ nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh ghép lại với nhau. Tận dụng tối đa những ưu việt của công nghệ màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh, màn hình ghép VideoWall sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm thú vị trên nền những hình ảnh choáng ngợp và rực rỡ, sắc nét đến từng chi tiết, giúp cải thiện sức mạnh thông điệp của doanh nghiệp, và thu hút sự tương tác của khách hàng.

Là giải pháp tất cả trong một, dịch vụ cho thuê màn hình ghép 3x2 của StarDisplay.vn cho phép người dùng thỏa sức chia sẻ thông tin, trình chiếu hình ảnh, quản lý hoạt động nội dung cũng như cách thức hiển thị nội dung trên toàn màn hình hoặc phân chia bố cục màn hình thành nhiều khu vực phù hợp nhiều mục đích khác nhau. Với việc duy trì hiệu suất hoạt động bền bỉ 24/7, thuận tiện với giao diện điều khiển từ xa, thiết kế sang trọng, ấn tượng, thân thiện với người dùng, dễ lắp đặt đã khiến màn hình ghép trở thành lựa chọn thông minh, tiết kiệm chi phí trong việc chuyển phát nội dung cho doanh nghiệp. Màn hình ghép 3x2 có thể dùng cho phòng họp trực tuyến, phòng quan sát an ninh, hoặc cung cấp thông tin, dịch vụ công cộng tại sân bay, nhà ga xe lửa, bệnh viện, sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng. Các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cũng là nơi thích hợp cho màn hình cỡ lớn để quảng cáo, đăng tải thông tin dịch vụ…

StarDisplay.vn hân hạnh tự tin là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế Màn hình ghép (Video Wall) 2x2 chuyên nghiệp. Bởi bên cạnh các thông số kỹ thuật, tính năng, phần mềm hỗ trợ thì uy tín thương hiệu của đơn vị cho thuê cũng là yếu tố tác động mạnh đến giá thành bạn chọn. Là đơn vị cho thuê màn hình cảm ứng, cho thuê Video Wall, cho thuê tivi LCD chuyên nghiệp, những năm qua công ty StarDisplay.vn luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.

  • StarDisplay.vn có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo

  • Hệ thống màn hình ghép Video Wall cho thuê chất lượng, hiệu quả

  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình ghép Video Wall vui lòng liên hệ với chúng tôi !