Cho thuê : Bộ màn hình ghép LCD kích thước lớn

Cho thuê : Bộ màn hình ghép LCD kích thước lớn

 • Bộ màn hình ghép 2x2 , 2x3 , 3x3 với chân đứng
 • Nhiều tùy chọn thiết bị phụ kèm cho : phòng họp , hội thảo, lớp học giảng dạy, quảng cáo
Tư vấn

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ trình chiếu, yêu cầu về hiển thị trong sự kiện ngày càng cao hơn. Những màn hình cỡ nhỏ không đáp ứng được như cầu của khách hàng. Màn hình ghép LCD Videowall là câu trả lời cho vấn đề trên. Tại bất cứ sự kiện, triển lãm hay show thương mại nào, bạn sẽ gây choáng ngợp cho khách hàng với hệ thống màn hình ghép kích thước lớn với và hình ảnh sắc nét.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

StarDisplay.vn cung cấp đa dạng các loại màn hình ghép với nhiều kích thước khác nhau Quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước theo nhu cầu của từng sự kiện để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài các hệ thống màn hình theo ghép theo hình chữ nhật thông thường, quý khách hàng có thể lựa chọn những cấu hình ghép nghệ thuật, sáng tạo để thu hút những ánh nhìn của người xem.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video tham khảo :

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tính năng cơ bản :

 • Độ phân giải cao, cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động

 • Tích hợp đồng hồ, tự động cập nhật thời gian. Đặt trước thời gian trình chiếu.

 • Tùy chọn đa dạng chế độ trình chiếu. Chế độ tự động phát lại/ Thiết lập thời gian chuyển đổi.

 • Hỗ trợ nội dung đầu vào: video, music, hình ảnh, txt, ppt, excel, word, pdf, webpage ...

 • Dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị đầu cuối từ máy chủ.

 • Hỗ trợ chia nhỏ màn hình để hiển thị cùng lúc video/hình ảnh/ logo/thời gian/tiêu đề…

 • Hỗ trợ điều khiển kịp thời, cập nhật và nâng cấp từ xa bằng máy chủ.

 • Hỗ trợ cập nhật nội dung lên bộ nhớ trong bằng cách cắm USB.

​​​​​​​--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Màn hình ghép được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực :

 • Sân khấu tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng .. : mang đến trải nghiệm ấn tượng cho quan khách đến xem

 • Áp dụng trong phòng Kiểm soát trung tâm : Hệ thống videowall cảm ứng là nền tảng hoàn hảo đối với việc hiển thị nhiều nguồn vào. Cho phép những người quản lý thay đổi được những nguồn vào này. Hoặc thay đổi kích thước trong trường hợp cần một hình ảnh lớn hơn, rõ hơn. Bằng việc cho phép các nhà quản trị hiển thị các nguồn đồng thời khác nhau.

 • Sử dụng trong các phòng giám sát : có thể ứng dụng màn hình ghép một cách hiệu quả trong quá trình vận hành như họp trực tuyến, giám sát an ninh, thông báo lịch họp. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian trưng bày.

 • Trong giáo dục : Chúng ta thấy được rằng hệ thống videowall này rất phù hợp đối với các trường đại học. Đặc biệt trong các hội trường và giảng đường lớn. Các trường đại học thay vì phải bỏ ra một số tiền quá lớn để có thể sử dụng giải pháp này. Thì hiện nay dịch vụ cho thuê màn hình ghép videowall là một giải pháp nên xem xét.

​​​​​​​
 

 • Phục vụ kinh doanh : Đối với những nhà kinh doanh, việc sử dụng màn hình ghép cảm ứng giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng truyền tải các ý tưởng và thông điệp và ý tường của mình đến các nhân viên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt nếu các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê màn hình ghép videowall  sẽ là một giải pháp tiết kiệm ngân sách tối ưu hơn cả. Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng màn hình ghép cảm ứng LCD ở khu vực sảnh. Tại đây lưu lượng và mật độ người lưu thông qua lại nhiều nhất tại các tòa nhà, văn phòng. Việc lắp đặt màn hình ghép cảm ứng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ vào tính trực quan và linh hoạt của chúng.

​​​​​​​