2021/07 - Dự án Ngân hàng Agribank - Lắp đặt Máy sát khuẩn tay và Đo nhiệt độ tự động 2 trong 1

Ngày đăng: 26/05/2022

Đầu tháng 07/2021 vừa qua, Ngân hàng Agribank phối hợp với Công ty StarDisplay.vn tổ chức lắp đặt Máy Sát Khuẩn Tay Và Đo Nhiệt Độ Tự Động 2 Trong 1 AHS.S9P tại các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trong quá trình hoạt động của hệ thống. 

Máy sát khuẩn tay và đo nhiệt độ tự động 2 trong 1 AHS.S9P có cấu tạo đơn giản, đa tính năng, với cảm biến đo và cảnh báo nhiệt độ tự động bằng đèn và loa, đồng thời tự động phun dung dịch sát khuẩn cho người sử dụng, người sử dụng không cần thao tác ấn nút hoặc bấm vòi xịt như dùng các chai sát khuẩn thông thường.

Khi sử dụng máy AHS.S9P sẽ tiết kiệm được thời gian, sử dụng lượng dung dịch sát khuẩn vừa đủ, không lãng phí. Người dùng tránh được tiếp xúc trực tiếp với bề mặt, không chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID- 19 

Máy sát khuẩn tay và đo nhiệt độ tự động 2 trong 1 AHS.S9P sẽ phát huy hiệu quả, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid- 19 cho nhân viên và khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Máy Sát Khuẩn Tay Và Đo Nhiệt Độ Tự Động 2 Trong 1 AHS.S9P do StarDisplay.vn nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết và các tính năng khác về Máy Sát Khuẩn Tay Và Đo Nhiệt Độ Tự Động 2 Trong 1 AHS.S9P Quý Khách vui lòng liên hệ tại: 

 

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

 

 

Bài viết liên quan