Giá đỡ Laptop, Máy tính bảng FP2

Giá đỡ Laptop, Máy tính bảng FP2

Loại: Máy tính
Tư vấn

Giá đỡ laptop chuẩn VESA FP2 - Kết hợp được mọi giá treo máy tính

Giá đỡ FP2 là mặt đỡ laptop, macbook phù hợp với các loại giá treo màn hình máy tính phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các loại tay nâng màn hình như NB F80, NB F160, NB H100, NB H180...

- Thiết kế đơn giản, sang trọng

Giá treo laptop chuẩn VESA FP2 sở hữu thiết kế tối giản với màu xám đen sang trọng phù hợp với nhiều phong cách setup khác nhau của người dùng. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với khả năng chịu được trọng tải 4,5kg. Ngoài ra, giá đỡ laptop FP2 này còn được thiết kế theo đúng chuẩn Vesa phù hợp với tất cả các loại laptop có kích thước màn hình từ 10 inch đến 15.6 inch.

- Kết hợp hoàn hảo với arm NorthBayou

Chiếc mặt đỡ NB FP-2 này được thiết kế tương thích với tất cả các dòng giá đỡ của NB. Với những kiểu kết hợp sau đây cùng nhau, chúng sẽ mang tới cho bạn góc làm việc hỗ trợ công thái học tốt nhất, gọn gàng nhất.

  • Kết hợp với giá đỡ màn hình kép: hỗ trợ setup góc làm việc đa năng với 1 màn hình PC và 1 laptop. Nhờ vậy không gian sẽ được mở rộng và gọn gàng hơn rất nhiều do laptop không còn chiếm chỗ trên mặt bàn nữa.

  • Kết hợp với giá đỡ màn hình đơn: Thích hợp với người dùng muốn setup góc làm việc chỉ có laptop mà không cần màn hình ngoài.

- Tính năng độc đáo

Giá đỡ FP2 là phụ kiện hỗ trợ gắn laptop vào giá treo màn PC để tận dụng khả năng tùy chỉnh linh hoạt của arm. Cải thiện tư thế làm việc: tận dụng công năng của giá đỡ màn hình giúp điều chỉnh laptop đến vị trí phù hợp với tầm nhìn và tư thế người dùng.

Ngoài ra, với thiết kế các khe thoáng giúp hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả hơn cho laptop.

- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Với thiết kế đơn giản, Giá treo laptop FP2 lắp đặt dễ dành, nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể tự lắp đặt được.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật của Giá đỡ laptop FP2 

Thông số

Chi tiết

Model

FP-2

Phù hợp với laptop

Từ 10 inch đến 17 inch

Chất liệu

Kim loại , nhựa, sơn tĩnh điện

Tải trọng

5 Kg

Kích thước

280x300mm

Màu sắc

Đen

 

​​​​​​​