Giá treo gắn bàn 2 LCD L100

Giá treo gắn bàn 2 LCD L100

Tư vấn

Chân đế gắn bàn 2 LCD L100 này bao gồm khay bàn phím và khay phụ phía trên, tích hợp với hai giá treo màn hình. Khay trên dùng để đựng cốc, bút, vở. Khay bàn phím đủ rộng để đựng bàn phím, chuột và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. So với các bàn làm việc đứng khác trên thị trường, nhiều khả năng đây là một bàn làm việc để tiết kiệm không gian và cải thiện sức khỏe.

Tận hưởng sự tự do trong việc điều chỉnh độ cao và góc của màn hình, cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn bằng cách nâng và hạ máy chỉ trong một giây, làm việc trên bàn làm việc có độ cao phù hợp sẽ có lợi cho mắt, cánh tay, lưng và cổ của bạn và giảm mệt mỏi, nâng cao sức mạnh của bạn sức khỏe.

Thiết kế trong hệ thống ròng rọc đối trọng cơ học, Đặt chiều cao của máy trạm của bạn chỉ bằng một cú đẩy hoặc kéo, Cơ chế nâng lên và hạ xuống tự do giúp điều chỉnh độ cao gần như dễ dàng, có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn để được giải quyết một lần đúng cách.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật :

Dòng sản phẩm: 

Chân đế gắn bàn

Sản phẩm 

L100 (22-32")

Chất liệu:

Sắt + Nhựa ABS + Hợp kim Nhôm 

VASE:

75mm x 75mm, 100mm x 100mm

Trọng tải 

4.4 lbs – 24.2 lbs (2 – 11 kg) x 2.

Chi tiết

Khoảng cách đĩa nâng lên hạ xuống 18” ( 460mm)

Màn hình có thể quay 360°

Khoảng cách đỉnh của trụ màn hình 31.8” (810 mm)

Trọng lượng: 18.6kg