Giá treo màn hình LCD G40

Giá treo màn hình LCD G40

Tư vấn

Gía treo màn hình NB G40 là loại giá đỡ màn hình máy tính để bàn đa năng, NB G40 được tích hợp sẵn khí nén bền hoặc bằng khí gas xi lanh để giúp bạn di chuyển màn hình theo bất kỳ hướng nào và chiều cao theo mong muốn của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn và có thể thu vào tăng không gian làm việc của bạn, chỉ tốn 5cm cho bộ khung đỡ NB G40. Tích hợp quản lý cáp bên trong giúp đẹp mắt và tiện lợi hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật của Giá Treo Màn Hình NB G40 

- Tương thích với nhiều loại màn hình khác nhau từ màn LCD, Led,... với kích thước màn hình từ 22 - 40 inch, trọng lượng màn hình không quá 15 kg.

- Khung treo màn hình PC này được tích hợp đầy đủ các tính năng, di chuyển một cách linh hoạt, nâng lên – hạ xuống, sang trái – sang phải, xoay màn hình lên đến 360 độ.

- Sản phẩm hiện đang được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, phòng kỹ thuật, phòng nét, phòng an ninh… nhờ thiết kế cứng cáp, thẫm mỹ cao khi có khả năng giấu dây tinh tế.

- Thiết kế phần chân kẹp bàn hoặc gắn trên mặt bàn rất chắc chắn, tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm nhỏ gọn và cực kỳ dễ dàng trong việc tháo lắp khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

- Sử dụng tay treo màn hình NB G40 này giúp bảo vệ và hạn chế tối các bệnh về xương, đặc biệt là xương sống và xương cổ cho các đối tượng người dùng là dân văn phòng, người làm việc trước máy tính nhiều giờ trên ngày.

- Có thể điều chỉnh màn hình phù hợp với góc nhìn và khoảng cách của mắt

- Tạo một không gian thoải mái nhất khi làm việc và giải trí bằng máy tính để bàn.

- Tiết kiệm tối đa không gian sống

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật Giá Treo Màn Hình NB G40 

Model

G40

Tương thích màn

22 inch - 40 inch

Chất liệu

Sơn sắt tĩnh điện

Màu sắc

Đen

Tải trọng

từ 4,4 đến 33 lbs (2-15 kg)

Quay 

360 độ

Xoay

180° độ ± 90 °

Tạo góc nghiêng gật gù

+ 85 ° đến -30 °

Mở rộng chiều dọc tối đa

24,8 ”(630mm)

Khoảng cách nâng thẳng hàng

12,6 ”(320mm)

Hỗ trợ Vesa

75 x 75 mm | 100  x 100 mm

Trọng lượng

3.2 kg