Giải pháp màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp

Giải pháp màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp

Tư vấn

Màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn là một phương thức quảng cáo đạt hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế của mình trong lòng khách hàng một cách nhẹ nhàng và đặc sắc. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo cho toàn bộ khu vực của mình.

Trong thời đại công nghệ luôn tiên phong trong các lĩnh vực, việc hiển thị thông tin thông điệp luôn được chú trọng vì nó là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Và để cải thiện, nâng cao cơ hội tiếp cận thì màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp chính là công cụ hiệu quả nhất giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các loại màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp :

  • Màn hình ghép (VideoWall) là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

 

 

  • Màn hình cảm ứng thuộc dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng, là các màn hình LCD, LED, OLED được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình. Lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí chạm lên trên màn hình.

  • Màn hình quảng cáo chân đứng là dòng màn hình được thiết kế đặc biệt theo chiều dọc, kết hợp với chân đứng vững chắc giúp cho việc trình chiếu thông tin tới khách hàng nhanh chóng hơn.

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời (Outdoor) là dạng quảng cáo kỹ thuật số, một cuộc cách mạng tạo ra sự đột phá mới cho biển quảng cáo ngoài trời truyền thống. Độ sáng của màn hình được điều chỉnh thích hợp, thuận tiện cho việc theo dõi quảng cáo ở cả điều kiện ánh sáng ban ngày hay buổi tối giúp chiến dịch truyền thông trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

  • Màn hình quảng cáo trong suốt là màn hình kỹ thuật số có thể nhìn xuyên thấu dùng để truyền tải nhanh thông điệp và thu hút sự chú ý của người xem.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lợi ích của màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp :

  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng thu hút sự chú ý : Màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng ở đâu vị trí nào mà chọn loại thích hợp nhất. Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo còn cho chất lượng hình ảnh sinh động, chân thực không bị nhòe, âm thanh rõ không bị vỡ. Chính vì vậy mà các thông điệp được truyền tải từ màn hình quảng cáo treo tường luôn linh động và đầy sáng tạo hơn. Giúp tạo sự khác biệt, tăng khả năng thu hút sự chú ý đến khách hàng.

 

 

  • Hiệu quả tối ưu trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàngBất cứ nội dung gì/ thông điệp nào mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua màn hình quảng cáo LCD treo tường. Chỉ cần lên nội dung, cài đặt sẵn chương trình cho dù bạn đang ở bất cứ đâu vẫn có thể thay đổi nội dung nhanh chóng và thuận tiện. Miễn là có kết nối internet.

  • Hoạt động liên tục 24/7Màn hình quảng cáo cho doanh nghiệp chuyên dụng khác gì so với màn hình tivi chúng ta thường hay xem ở nhà? Khi nhắc đến màn hình tivi chúng ta thường nghĩ tới việc sẽ mở lên xem một chương trình gì đó hay đơn giản là nghe nhạc. Còn màn hình quảng cáo chuyên dụng lại chỉ làm đúng một nhiệm vụ đặc trưng của nó là trình chiếu sản phẩm/ dịch vụ của một doanh nghiệp và khả năng trình chiếu là 24/24 mà không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình. Đó chính là điểm khác biệt cực lớn giữa một chiếc tivi thông thường và một màn hình quảng cáo treo tường chuyên dụng

 

 

  • Chi phí thấpThực tế cho thấy, việc sử dụng màn hình quảng cáo với giá thành và chi phí lắp đặt thấp hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo đắt đỏ khác như trên tivi hay là báo chí (chỉ bằng khoảng 1/10). Chi phí thấp là thế nhưng hiệu quả mang lại thì tương đương so với những loại hình dịch vụ quảng cáo khác.

  • Quản lý, thay đổi nội dung ở bất cứ đâu ​​​​​​​: Chỉ với chiếc máy tính có kết nối internet dù ở bất cứ nơi nào cũng có thể quản trị những màn hình này nhờ một phần mềm có khả năng kết nối tới các màn hình để quản lý chúng. Với phần mềm này bạn không cần phải trực tiếp có mặt tại đó mà vẫn có thể điều khiển chúng hoạt động theo ý muốn của mình, điều này phù hợp với các nhà quản lý vốn đã quá bận bịu với quỹ thời gian làm việc của mình.