Giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn

Giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn

Tư vấn

Nhà hàng, quán ăn là một trong số những địa điểm dịch vụ thu hút số lượng khách hàng khá lớn. Với nhu cầu giải trí và ăn uống của người tiêu dùng ngày một cao, cùng với đó là số lượng các nhà hàng mọc lên trên thị trường ngày một nhiều, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng.

Màn hình quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn đang là xu thế của thời đại mới vì nó đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu. Thay vì sử dụng các poster, tờ rơi, menu bằng giấy thì các loại màn hình quảng cáo này sẽ giúp nhà hàng thường xuyên cập nhật những thông tin về giá cả, những món ăn mới, đồ uống mới hay những chương trình ưu đãi sắp và đang diễn ra tại nhà hàng…

 

 

Ngoài ra, nhà hàng hay quán ăn có thể kết hợp các trò chơi điện tử, trò chơi tương tác về các dịch vụ của nhà hàng ngay trên màn hình. Đây đang là xu hướng của rất nhiều các nhà hàng áp dụng hiện nay. Là tâm lý tiêu dùng chung luôn ưa thích các chương trình giảm giá, khuyến mãi, đặc biệt là với đông đảo các bạn trẻ.

Khi sử dụng hệ thống màn hình quảng cáo bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi các nội dung quảng cáo, các chương trình giảm giá với phần mềm quản trị nội dung từ xa. Bạn không cần phải in ấn tốn thời gian, leo trèo để treo banner, poster… mà chỉ cần kết nối internet là đã có thể kiểm soát toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo tại nhà hàng, quán ăn :

  • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng : Chúng ta thường hay bị kích thích bởi những hình ảnh đẹp, hấp dẫn. Khách hàng cũng như vậy, nhà hàng của bạn có màn hình quảng cáo, cho hiển thị các video món ăn hấp dẫn, sẽ làm kích thịch sự tò mò và kích thích vị giác của khách hàng, làm cho họ cảm thấy muốn ăn hơn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xem chi tiết món ăn trên bảng điện tử và tự tay mình ấn nút chọn món cũng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

 

 

  • Làm cho không gian trở nên chuyên nghiệp và sang trọng : Ánh sáng của màn hình quảng cáo thường sáng và chuyển động liên tục, tạo ra những ánh sáng nhấp nháy, nó sẽ làm cho không gian của nhà hàng, quán ăn trở nên sang chảnh hơn.

 

 

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, nội dung quảng cáo cơ động hơn : So với các loại hình quảng cáo truyền thống bằng giấy như banner/poster,sử dụng màn hình kỹ thuật số sẽ được ứng dụng tiện lợi hơn,nhanh hơn.Các phương tiện truyền thống sử dụng sau mỗi sự kiện lại phải mất công in ấn cái mới,không những tổn thất thêm chi phí về tiền bạc mà cả thời gian cho nhân công làm những việc này.Trả lời cho bài toán này đó chính là sử dụng màn quảng cáo kỹ thuật số – loại màn hình có thể thay đổi nội dung linh hoạt,liên tục dễ dàng mà lại tiết kiệm được cả tiền bạc lẫn thời gian rất nhiều.

 


 

  • Giảm thiểu thời gian nhân viên tư vấn cho khách hàng : Chúng ta thường mất rất nhiều thời gian tư vấn khi chọn món, nhiều khi chỉ có hình ảnh làm cho khách băn khoăn. Khi sử dụng màn hình quảng cáo thì khác, các hình ảnh, video về sản phẩm được trình chiếu ngăn ngọn, xúc tích, đầy cuốn hút. Màn hình quảng cáo đã làm một chiếc menu và truyền đạt đầy đủ thông tin đến khách hàng, qua đó nhân viên sẽ không phải tư vấn nhiều nữa. Bởi vì chỉ cần nhìn lên màn hình là khách hàng đã có câu trả lời cho mình.

 

 

  • Quản lý, thay đổi nội dung trên màn hình ở bất cứ đâu : Chỉ với chiếc máy tính có kết nối internet dù ở bất cứ nơi nào cũng có thể quản trị những màn hình này nhờ một phần mềm có khả năng kết nối tới các màn hình để quản lý chúng. Với phần mềm này bạn không cần phải trực tiếp có mặt tại đó mà vẫn có thể điều khiển chúng hoạt động theo ý muốn của mình,điều này phù hợp với các nhà quản lý vốn đã quá bận bịu với quỹ thời gian làm việc của mình.

​​​​​​​--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nên sử dụng những loại màn hình quảng cáo nào cho các nhà hàng, quán ăn :

Để tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như vậy. Việc lựa chọn và đầu tư một vào quảng cáo sao cho hiệu quả cũng là một trong những vấn đề rất đáng chú ý tại các nhà hàng hiện nay. 

Qúy khách hàng nên sử dụng các dòng sản phẩm như: màn hình quảng cáo treo tường, màn hình chân đứng và màn hình ghép.

  • Đối với các dòng màn hình quảng cáo treo tường: bạn hoàn toản có thể sử dụng một chuỗi các loại hình này như một biện pháp truyền tải thông tin một cách gián tiếp vô cùng hiệu quả. Với một mô hình lắp đặt xen kẽ, thông minh, việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường sẽ vô cùng hiệu quả và dễ dàng tuyệt đối trong việc lọt vào tầm nhìn của khách hàng.

 

​​​​​​​

 

  • Màn hình quảng cáo chân đứng: Thích hợp để lắp đặt tại các cửa ra vào, hành lang hoặc cầu thang của nhà hàng. Màn hình quảng cáo chân đứng với kiểu dáng sang trọng, độc đáo và ấn tượng sẽ luôn trở thành một tâm điểm đáng chú ý cho toàn bộ không gian nhà hàng của bạn.

​​​​​​​

  • Đối với màn hình ghép: Là một trong những dòng màn hình quảng cáo cao cấp. Màn hình ghép chắc chắn sẽ là một hình thức quảng cáo vô cùng nổi bật tại những nhà sang trọng. Nó đặc biệt bởi kích thước đa dạng từ những chiếc màn hình được ghép lại với nhau, ngoài ra với độ phân giải lên tới 2K hoặc 4K mỗi loại. Màn hình ghép chắc chắn sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả dành riêng cho bạn.

 

​​​​​​​​​​​​​​