Giải pháp màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại

Giải pháp màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại

Tư vấn

Hình thức sử dụng màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị đến nay đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Với những lợi ích đột phá mà nó mang lại, cùng với đó là nguồn khách hàng tiếp cận dồi dào, màn hình quảng cáo chiếm được không ít cảm tình từ vô vàn các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. 

Với tính phổ thông và tiếp cận cao của loại hình này mà màn hình quảng cáo có thể sự dụng rất đa dang, với nhiều các chủng loại khác nhau khi được ứng dụng tại các trung tâm thương mại, siêu thị trên thị trường hiện nay. Phổ biến nhất như: màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo xoay 360 độ, màn hình ghép ....

Với nhiều chủng loại và kích cỡ đa dạng khác nhau, có thể nói việc sử dụng màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị chính là một trong các hình thức thành công nhất trong việc tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lợi ích của việc sử dụng màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị :

  • Thu hút một số lượng lớn khách hàng : Màn hình quảng cáo với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ thu hút sự chú ý tối đa của khách hàng đến với gian hàng của mình trong không gian rộng, đa dạng loại hình kinh doanh

​​​​​​​

  • Đem đến sự hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt : Như đã nói ở trên, màn hình quảng cáo sở hữu rất nhiều những kiểm dáng nổi bật khác nhau. Với sự nổi trội từ vẻ bề ngoài, kết hợp với các lớp sơn đen bóng hiện đại, màn hình quảng cáo thực sự không thể phù hợp hơn khi được lắp đặt tại các trung tâm thương mại trên thị trường. Không những tạo nên một không gian chuyên nghiệp và hiện đại, kiểu dáng đó cũng sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Giúp cho những gì đang được hiển thị trên màn hình trở nên hiệu quả hơn so với các poster thông thường.

​​​​​​​

  • Nâng cao sự trải nghiệm đối với khách hàng và doanh nghiệp : người dùng không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận bằng thị giác với những gì đang được hiển thị trên màn hình. Mà giờ đây, họ đã có thể thao tác trực tiếp với các nội dung trình chiếu. Điều đó sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế tuyệt vời nhất cho khách hàng về sản phẩm, đồng thời nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như cảm tình từ khách hàng. Việc quảng cáo không những thành công mà còn tạo dựng được những dấu ấn nhất định đối với người dùng.

​​​​​​​

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc : Việc sử dung màn hình quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thuê nhân viên tư vấn. Vì màn hình quảng cáo có khả năng hiển thị và thay đổi nội dung, giúp người dùng có thể nắm bắt được giá cả, trương trình khuyến mại mà doanh nghiệp đang triển khai. Đặc biệt, với một số màn hình như chân đứng, chân quỳ còn có tính năng cảm ứng, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với màn hình để tìm kiếm thông tin cần thiết.

  • Chi phí quảng cáo thấp : Với việc đầu tưa màn hình quảng cáo là một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Tuy số tiền bỏ ra lúc đầu khá cao, tuy nhiên với tuổi thọ màn hình lâu dài, và lợi ích của nó mang lại thì đây lại một giải pháp quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả. Ngoài ra, khi đã trang bị các màn hình quảng cáo bạn sẽ không cần phải tốn chi phí để in ấn các ấn phẩm nữa. Thay vào đó, bạn chỉ thiết kế nội dung và thay đổi chúng mỗi khi có chương trình mới một cách dễ dàng và tiện lợi.

​​​​​​​--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các vị trí đặt màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại, siêu thị :

Mặt tiền bên ngoài siêu thị: Lắp đặt màn hình quảng cáo tại mặt tiền bền ngoài siêu thị để tạo sự đẳng cấp, khác biệt và thu hút khách hàng đến với siêu thị, trung tâm thương mại. Tại đây thì một màn hình ghép kích thước khổng lồ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu từ xa.

Sảnh: Đây có thể nói là vị trí tiếp xúc với nhiều khách hàng nhất, chính vì thế, màn hình ghép sẽ phát huy được sức mạnh quảng cáo của nó. Kích thước lớn, hình ảnh, âm thanh sinh động sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức cho khách hàng, không những vậy đây là vị trí trọng điểm nên doanh nghiệp khi quảng cáo tại đây sẽ truyền tải được thông điệp cực kỳ hiệu quả.

Vị trí các gian hàng: với khả năng trình chiếu liên tục, thay đổi nội dung nhanh chóng. Màn hình quảng cáo phù hợp lắp đặt ở vị trí này với độ sáng cao phù hợp với ánh sáng mạnh tại siêu thị, trung tâm thương mại giúp khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin mà không cần nhân viên tư vấn.

Quầy tính tiền: Khách hàng có thể quên một số sản phẩm cần mua, hoặc trong lúc mua họ sẽ cảm thấy không cần thiết, nhưng khi trang bị màn hình quảng cáo tại đây để trình chiếu nhiều mẫu sản phẩm, trong lúc đợi tính tiền thì khách hàng có thể nhận ra những nhu cầu đó và quay trở lại, hoặc thậm chí có thể để các sản phẩm đó tại quầy tính tiền tạo sự thuận tiện cho khách hàng.