Giải pháp màn hình quảng cáo cho trường học

Giải pháp màn hình quảng cáo cho trường học

Tư vấn

Xã hội, kinh tế ngày càng phát triển, đòi hỏi ngành giáo dục phải cần có những thay đổi tích cực để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy, ngoài việc đội ngũ giáo viên cần được cải thiện thì các trường học ngày này chú trọng hơn nhiều vào các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và truyền đạt thông tin tới học sinh.

Nổi bật đó là các mô hình, giải pháp dạy học sử dụng công nghệ giảng dạy hiện đại như thiết bị tương tác, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo kỹ thuật số, màn hình hiền thị…Điều này giúp trường học truyền đạt thông tin  nhanh chóng tới các học viên, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí in ấn tài liệu truyền thông.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHỮNG LOẠI MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO TRƯỜNG HỌC THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG :

Là một trong những địa điểm thuộc lĩnh vực giáo dục, màn hình quảng cáo có thể được sử dụng vô cùng hiệu quả tại các trường học. Nhờ việc sở hữu những tính năng hết sức đa dạng mà hiện nay, một số loại màn hình quảng cáo có kiểu dáng phù hợp được sử dụng rất nhiều ở trường học như:

  • Màn hình quảng cáo treo tường: Là dòng màn hình có kiểu dáng và kích thước đa dạng với phần mặt sau được thiét kế có giá để treo tường. Loại màn hình này có đầy đủ mọi kích cỡ phù hợp để tạo dựng nên những sự thu hút, bắt mắt cho bất kỳ học sinh, sinh viên nào cũng có thể nhìn thấy.

 

 

  • Màn hình quảng cáo chân đứng: Với kiểu dáng đặc biệt, lịch sự và hết sức sang trọng. Màn hình quảng cáo chân đứng cũng rất phù hợp để ứng dụng tại trường học. Ngoài việc sở hữu thiết kế bắt mắt, nó còn đem lại những hiệu quả rất đáng kể.
  • Màn hình ghép: Là một loại màn hình có kiểu dáng đặc biệt, được ghép lại từ nhiều màn hình với nhau. Màn hình ghép nổi bật hơn các loại hình khác bởi kích thước lớn và linh hoạt của nó. Loại hình này thường được sử dụng tại những vùng trung tâm của các trường đại học nhằm tạo sự chú ý, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng đến với người xem.
  • Màn hình tương tác thông minh: Khác với các loại hình trên, màn hình tương tác thông minh thường được sử dụng với mục đích chính nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh, sinh viên. Với tính năng cảm ứng tuyệt vời, loại hình này nhanh chóng thay thế được máy chiếu và bảng phấn thông thường, trở thành một trở thủ đắc lực cho các giảng viên.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO TRƯỜNG HỌC

Có thể nói rằng lợi ích của việc sử dụng những chiếc màn hình quảng cáo chuyên dụng công nghệ cao này là vô kể, điển hình như:

  • Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 vào trong nhà trường : Như đã nói ở trên, màn hình quảng cáo là một trong những giải pháp công nghệ trình chiếu mới nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sở hữu những tính năng hết sức đa dạng, cùng với đó là hiệu quả đem lại cao mà loại hình này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Việc hệ thống hóa các chuỗi màn hình quảng cáo tại các trường đại học sẽ đóng vai trò như một công cụ “thúc đẩy” để tiến về phía trước, bắt kịp thời đại một cách nhanh chóng hơn. Giờ đây, trong mắt các sinh viên hoặc người ngoài, hình ảnh của những trường đại học sẽ không còn bị đánh giá là quá cũ kỹ, lạc hậu, mà hoàn toàn ngược lại. Họ sẽ đánh giá cao được cơ sở vẫn chất lẫn cả chất lượng giảng dạy của những trường đại học đó.

 

 

  • Là một công cụ truyền thông hiệu quả : Khác hoàn toàn so với những tấm Banner hoặc Pano, tờ rơi thường khó có thể chiếm được sự chú ý của người nhìn. Việc sử dụng những chuỗi màn hình quảng cáo với những hình ảnh liên tục chuyển động và thay đổi sẽ giúp các sinh viên tiếp nhận thông tin một cách có hiệu quả. Từ đó, việc đem đến những tin tức cần thiết, những bài thông báo, hoặc các sự kiện nổi bật cũng sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Làm nổi bật hơn hình ảnh của nhà trườngTừ việc đa dạng những gì được hiển thị cho đến chất lượng trình chiếu vô cùng ấn tượng, nhà trường hoàn toàn có thể xây dựng những nội dung quảng cáo có nội dung làm đẹp về mặt hình ảnh để từ đó, xây dựng được một thương hiệu trường học xuất sắc, đáng tin cậy. Đồng thời, là một công cụ hiệu quả trong việc thu hút các sinh viên mới đến nhập học.

 

​​​​​​​

  • Nâng cao sự hiệu biết của sinh viên : Với một hệ thống màn hình quảng cáo dày đặc bao phủ hầu hết tại các trường đại học, sẽ rất khó để các sinh viên không chú ý tới những gì được hiển thị. Đặc biệt là nếu nội dung hiển thị chứa đựng những thông tin bổ ích, những tin tức mang tính xây dựng, chắc chắn các sinh viên sẽ tiếp nhận nó một cách rất nhanh chóng.​​​​​​​ Do vậy, màn hình quảng cáo sẽ nâng cao gấp đôi sự hiểu biết cũng như kiến thức cần có của các sinh viên. Có thể coi rằng đó cũng chính là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả.