Hệ thống vẽ tranh tương tác WHK

Hệ thống vẽ tranh tương tác WHK

Tư vấn

Với hệ thống vẽ tranh tương tác WHK trẻ em và phụ huynh có thể cùng nhau tham gia vẽ tranh, tô màu tạo ra trải nghiệm giác quan rực rỡ nhất, hình ảnh tinh tế và đẹp mắt cho bé.

Đặc biệt, chúng ta có thể tương tác với các động vật nhỏ mà mình đã tạo ra trong màn hình chiếu. Tăng cường khả năng nhận thức màu sắc của trẻ em, khơi dậy trí tưởng tượng bằng các thay đổi màu sắc, mang lại vẻ đẹp mới cho các loài động vật nhỏ và tạo ra thế giới động vật tuyệt vời của riêng mỗi bé.

 

Đối với hệ thống vẽ tranh tương tác WHK với nhiều chủ để tích hợp như: Fantasy Forest, Haloween, Dragon, LiveCity,.... trẻ em có thể tự chọn hình ảnh mà mình thích và vẽ bằng các loại bút nhiều màu sắc khác nhau. Sau khi tô màu, những hình ảnh độc nhất sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu trên màn hình sau khi quét. Nhẹ nhàng chạm vào các con vật sẽ di chuyển ấn tượng.

  • Điển hình như chủ đề Fantasy Forest: là một cuộc hành trình khám phá những vực sâu của rừng rậm. Trẻ em có thể tạo những con vật kỳ thú của riêng mình.

 

  • Đối với chủ để LiveCity trẻ em dễ dàng tưởng tượng những chuyển động hằng ngày của thành phố mình đang sống.

 

  • lễ hội Haloween trở nên sinh động hơn, giúp trí tưởng tưởng của các bé về lễ hội trở nên thú vị hơn với chủ đề này.

 

Và nhiều chủ đề hấp dẫn khác Hệ thống vẽ tranh tương tác WHK tạo điều kiện cho nhiều người cùng nhau giải trí tương tác, tăng cơ hội cho phụ huynh và trẻ em chơi cùng nhau, cả nam và nữ, già trẻ, bạn bè và học sinh có thể cùng tham gia, trải nghiệm trò chơi cạnh tranh và vui vẻ.

Sự kết hợp lẫn nhau giữa ảo và thực cùng cách tương tác thú vị mang đến trải nghiệm game mới lạ, tạo nên một game sáng tạo và công nghệ cao.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc chat với nhân viên hỗ trợ, để được StarMart.vn tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

Trò chuyện trực tuyến :

 

Form Thông Tin