2020/06 - Dự án Lắp đặt hàng loạt Màn Hình Tương Tác thông minh cho Tập đoàn Bất Động Sản tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/04/2022

Màn hình Tương Tác Thông Minh là thiết bị cần thiết trong các giải pháp phòng đào tạo hay phòng họp hiện đại ngày nay.

SmartBoard đảm nhiệm vai trò bảng viết thông dụng, vừa là màn hình trình chiếu lẫn một chiếc máy tính đa chức năng phục vụ nhiều vai trò. SmartBoard hỗ trợ tương tác thông qua video, hình ảnh , âm thanh giữa những thành viên trong một hay giữa nhiều vị trí địa lý. 

Vừa qua StarDisplay.vn hân hạnh nhận được sự tin tưởng lắp đặt SmartBoard từ Quý Tập đoàn Bất Động Sản **Land. Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho công tác hội họp, trao đổi nội dung của Quý Công ty.

Màn hình tương tác thông minh 86 inch tại Tập đoàn Bất Động Sản **Land là một sản phẩm của EKAA, với chức năng cảm ứng đa điểm, SmartBoard có thể sử dụng cùng lúc với các thao tác viết, vẽ, tô màu một cách dễ dàng bằng tay hoặc bút cảm ứng chuyên dụng.

Đặc biệt, là chức năng chia sẻ màn hình cho người tham dự cuộc họp qua Laptop hoặc điện thoại. Bên cạnh đó SmartBoard với độ phân giải 4K làm cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động và vô cùng ấn tượng,.. hỗ trợ hiệu quả cho công tác hội họp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh vực phân phối, lắp đặt và thi công bảng tương tác thông minh SmartBoard, màn hình quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn & kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thiết bị chắc chắn sẽ mang đến một sự trãi nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

Bài viết liên quan