Màn hình ghép LED TV  All In One -  LG (chính hãng)

Màn hình ghép LED TV All In One - LG (chính hãng)

136 inch, tích hợp Bộ điều khiển và loa 

Tư vấn


Giới thiệu chung về Màn hình LG LED All In One

Màn hình All In One LG chính hãng là dòng màn hình lớn có kích thước 136 inch, được cung cấp dưới dạng màn hình Tất cả trong một bao gồm một bộ điều khiển có sẵn bên trong và loa tích hợp. Loại bỏ định kiến rằng màn hình LED khó cài đặt và phức tạp, dòng sản phẩm này không yêu cầu kết nối với bộ điều khiển hoặc cấu hình mô-đun. Sau quá trình cài đặt đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là bật màn hình lên bằng điều khiển từ xa như tivi tại nhà.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tính năng ưu Việt của Màn hình LG LED All In One

Sử dụng trên nền tảng LG webOS™:

Phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Ngoài ra, LG webOS™ còn nâng cao sự tiện lợi cho người dùng

-----------------------------------------------------------------
 

Bảo trì nhanh chóng:

Trong trường hợp hỏng hóc liên quan đến mô-đun LED hoặc bảng mạch hệ thống, bạn có thể bảo dưỡng thiết bị từ phía trước. Có thể tháo mô-đun LED một cách đơn giản bằng công cụ từ tính đi kèm và thay thế nhanh chóng mà không cần đi dây.

-----------------------------------------------------------------
 

LG One:Quick Share - Giải pháp chia sẻ màn hình không dây của LG

LG One:Quick Share là giải pháp chia sẻ màn hình không dây được cung cấp thông qua dòng sản phẩm LAEC, thiết bị truyền USB và ứng dụng. Bạn chỉ cần chia sẻ màn hình PC cá nhân với màn hình thông qua nút trên khóa USB và Wi-Fi tích hợp*, và có thể điều chỉnh các giá trị cài đặt cơ bản (âm lượng, chế độ hình ảnh, độ sáng tự động, v.v.) của màn hình kết nối mà không cần điều khiển từ xa. Ngoài ra, Chế độ Họp Văn phòng** giúp bạn hiển thị chương trình nghị sự, lưu ý trước khi cuộc họp bắt đầu.


 

* Người dùng cần bật điểm truy cập mềm tại menu Mạng của biển hiểu.
** Người dùng có thể bật Chế độ Họp Văn phòng tại menu Cài đặt EZ trên biển hiệu.
*** LG One:Quick Share cần được mua riêng.

-----------------------------------------------------------------
 

Lắp đặt dễ dàng

Quá trình lắp đặt của dòng sản phẩm thông minh All In One rất đơn giản. Sau khi cố định hai tủ có trong hộp đựng bảo vệ, hãy gắn từng mô-đun màn hình LED vào tủ. Cuối cùng, cắm cáp nguồn. Quá trình lắp đặt đơn giản này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, từ đó giúp người dùng sử dụng màn hình LED một cách dễ dàng.

-----------------------------------------------------------------
 

Phụ kiện lắp đặt chuyên dụng

Sản phẩm được cung cấp cùng với hộp đựng bảo vệ có mọi thành phần cần thiết bao gồm giá treo tường chiều ngang và các công cụ lắp đặt. Chân đế có động cơ được cung cấp dưới dạng tùy chọn để bạn có thể dễ dàng đặt thiết bị vào chỗ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Với chân đế này, bạn có thể điều chỉnh độ cao của màn hình kể cả chân đế từ 2,0 m đến 2,5 m.

-----------------------------------------------------------------
 

Kết nối nguồn đơn giản

Dòng LAEC sử dụng cáp AC đơn hoặc đôi* không cần kết nối nguồn phức tạp và cho phép lắp đặt gọn gàng.

* Cần hai cáp AC cho 110V AC.

-----------------------------------------------------------------

LG ConnectedCare theo thời gian thực

Công việc bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare* tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Dịch vụ này quản lý từ xa tình trạng của các màn hình tại nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và cung cấp dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép vận hành kinh doanh ổn định cho khách hàng.

* Tính khả dụng của LG ConnectedCare thay đổi theo khu vực.