Màn hình cảm ứng công nghiệp trong nhà

Màn hình cảm ứng công nghiệp trong nhà

Sử dụng trong nhà máy, môi trường khắc nghiệt :

 • 7 đến 32 inch. Phổ biến : 10.1 / 13.3 / 15.6 inch
 • Kính cường lực bảo vệ va chạm
 • TIêu chuẩn chống bụi, nước IP65
 • Tùy chọn Windows / Android / Linux
 • Độ phân giải FHD (tùy chọn UHD)
 • Độ sáng 250, cảm ứng điện dung PCAP  
 • Tùy chọn : wecam, scan QR, ..
Hệ Điều Hành
Tư vấn

Màn hình cảm ứng đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ điện thoại di động, máy ATM, ki-ốt, quầy bán vé may bay tự động…Trong những ứng dụng chuyên dụng, màn hình công nghệp cảm ứng đáp ứng yêu cầu cao hơn về cấp độ bảo vệ cũng như độ tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Trong trung tâm điều khiển thông minh, chức năng điều khiển là một phần quan trọng, nó là cốt lõi của cả hệ thống. Đồng thời, khi thực hiện chức năng điều khiển, màn hình điều khiển công nghiệp cảm ứng cũng có thể thu thập và xử lý dữ liệu, quản lý giám sát và điều khiển thiết bị và các chức năng quan trọng khác..

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

So với điều khiển nút truyền thống và hiển thị màn hình, màn hình công nghiệp màn hình cảm ứng có những ưu điểm sau:

 • Hiển thị tốt: màn hình cảm ứng có thể đạt được hiệu ứng hiển thị đầy màu sắc, rõ ràng và tươi sáng, nội dung hiển thị rõ ràng hơn mà còn tăng cường tác động trực quan.

 • Cảm giác thoải mái: Việc sử dụng màn hình cảm ứng có thể được chọn nhẹ nhàng, dễ thao tác, giảm mức độ mệt mỏi của người dùng.

 • Thao tác đơn giản: bố cục chiến lược của màn hình cảm ứng và các yếu tố biểu đồ, giúp giảm đáng kể ngưỡng của người dùng, ngay cả những người bình thường cũng có thể dễ dàng thành thạo.

 • Tương tác: màn hình cảm ứng thông qua phản hồi tiếng vang kích hoạt và người dùng hình thành tương tác trực tiếp, nhanh chóng giữa người và máy tính, với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn để hoàn thành nhiều thao tác khác nhau.

 • Độ tin cậy cao: Màn hình điều khiển công nghiệp màn hình cảm ứng không được sử dụng trong quá trình hao mòn cơ học của phím nên rất ổn định và đáng tin cậy.

 • Tính đa dạng thích ứng mạnh mẽ: màn hình điều khiển công nghiệp màn hình cảm ứng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, có thể thích ứng với nhu cầu quốc tế hóa, vì vậy trong nước cũng như chiến lược toàn cầu hóa của doanh nghiệp được áp dụng rộng rãi.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các loại màn hình công nghiệp cảm ứng :

Dòng màn hình công nghiệp cảm ứng siêu mỏng 

Dòng màn hình công nghiệp cảm ứng nhúng : Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ, sử dụng các thiết bị điện tử với tổn thất điện năng thấp dẫn đến một loạt các khu vực ứng dụng kiểm soát và ứng dụng trực quan.

Màn hình công nghiệp cảm ứng tất cả trong một : Có khả năng thích ứng với môi trường khắc nghiệt, khả năng mở rộng, khả năng tương thích EMC và hiệu suất khác, cấu hình sử dụng chip RTD2556, với nhiều giao diện hiển thị độ nét cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều loại giao diện ứng dụng, được sử dụng rộng rãi trong điều khiển công nghiệp, quân sự, thông tin liên lạc, điện, mạng và các lĩnh vực tự động hóa cao cấp.

Dòng màn hình công nghiệp cảm ứng thiết kế kín hoàn toàn không quạt : Sử dụng cấu trúc hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, sơ đồ thiết kế khép kín hoàn toàn không có quạt, toàn bộ máy tiêu thụ điện năng thấp, hình dáng nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt cho nhiều loại sản phẩm công nghiệp môi trường, có thể đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao và thấp, thiết kế khép kín hoàn toàn để đạt được hiệu quả bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65, có thể hoạt động ổn định liên tục 7 * 24H, hỗ trợ nhiều phương pháp cài đặt, có thể chọn nhiều kích cỡ, hỗ trợ tùy chỉnh. 

Dòng màn hình công nghiệp cảm ứng 3MM :

Dòng màn hình công nghiệp cảm ứng tích hợp camera :