Màn hình chuyên dụng LG UL3J-E

Màn hình chuyên dụng LG UL3J-E

Nhãn hiệu: LG
Tư vấn

Màn hình chuyên dụng LG seri UL3J-E mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Ưu điểm của màn hình LG seri UL3J - E : 

  • Giải pháp chia sẻ màn hình không dây của LG, LG One:Quick Share

LG One: Quick Share là giải pháp chia sẻ màn hình không dây có sẵn thông qua dòng UL3J, bộ truyền USB và ứng dụng của nó. Bạn có thể chỉ cần chia sẻ màn hình PC cá nhân với màn hình bằng nút USB dongle và Wi-Fi được nhúng *, đồng thời có thể điều chỉnh các giá trị cài đặt cơ bản (âm lượng, chế độ hình ảnh, tự động sáng, v.v.) của màn hình được kết nối mà không cần điều khiển từ xa. Ngoài ra, Chế độ Họp Office ** giúp bạn hiển thị chương trình làm việc, ghi chú trước khi cuộc họp bắt đầu.

* Người dùng cần thiết lập Soft AP được kích hoạt tại Network Menu của Signage.
** Người dùng có thể bật Chế độ Họp Văn phòng tại Menu Cài đặt EZ của Biển báo.
*** LG One: Quick Share cần được mua riêng.

  • Giám sát và điều khiển từ xa​

Giải pháp giám sát dựa trên web này thân thiện với người dùng và cho phép người dùng thoải mái. Nó cho phép người dùng có toàn quyền truy cập mọi lúc mọi nơi từ điện thoại di động & PC của họ trong môi trường có thể truy cập mạng đồng thời có quyền truy cập vào cả dữ liệu hiện tại và quá khứ. Nó cho phép người dùng giám sát thiết bị, thực hiện điều chỉnh và điều khiển thiết bị từ xa trong thời gian thực.

  • Tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Dòng UL3J hỗ trợ Crestron Connected® * để có khả năng tương thích cao với các điều khiển AV chuyên nghiệp nhằm đạt được sự tích hợp liền mạch và điều khiển tự động **, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

* Cần cài đặt ban đầu từ màn hình để tương thích với Crestron Connected®.
** Kiểm soát dựa trên mạng

  • Điểm truy cập không dây

Dòng UL3J hoạt động như một bộ định tuyến ảo có thể là một điểm truy cập không dây cho các thiết bị di động.

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải Ultra HD

Với độ phân giải UHD giúp màu sắc và chi tiết của nội dung sống động và chân thực. Ngoài ra, góc nhìn rộng được áp dụng với tấm nền IPS, cung cấp nội dung rõ ràng.

  • Thiết kế mỏng tinh vi

Dòng sản phẩm này có kích thước và độ dày viền mỏng *, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, nó làm tăng trải nghiệm đắm chìm từ màn hình và cung cấp một thiết kế tinh tế, cải thiện phong cách trang trí của không gian nơi sản phẩm được lắp đặt.

* So với dòng UL3G của LG

  • Hiệu suất cao với LG webOS 6.0

LG webOS 6.0, được nâng cấp trong SoC * và công cụ web, có sẵn trên dòng UL3J để thực hiện trơn tru một số tác vụ. Nền tảng bảng chỉ dẫn thông minh webOS của LG nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan. **

* SoC: Hệ thống trên chip
** GUI: Giao diện người dùng đồ họa

  • Kết nối cảm biến khác nhau

​​​​​​​

Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS giúp dễ dàng cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng * bằng cách hỗ trợ các kết nối đơn giản với các cảm biến bên ngoài ** như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v., thông qua trình cắm USB.

* ví dụ. hiển thị thông tin khuyến mại cụ thể theo sự thay đổi thời tiết cho khách đến cửa hàng
** Các cảm biến bên ngoài cần được mua riêng và được kiểm tra khả năng tương thích với nền tảng webOS.

  • Trình trợ giúp quảng cáo đơn giản của LG, Promota

​​​​​​​

Sử dụng ứng dụng Promota * của LG, có thể tải xuống trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung hiển thị của riêng mình. Với Promota, bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh để tạo hồ sơ trực tuyến cho doanh nghiệp của mình cũng như cung cấp thông tin như tin tức sự kiện, thực đơn theo mùa, chương trình khuyến mãi, v.v. cho khách hàng trong khi đề xuất các mẫu dễ sử dụng có liên quan đến ngành của bạn