Màn hình ghép LCDs -  LG chính hãng 2023

Màn hình ghép LCDs - LG chính hãng 2023

Màn hình ghép chuyên dụng của LG , sản xuất tại Hàn Quốc hay Indonesia . Chế độ bảo tận nơi . Trong đó StarDisplay là đối tác cung cấp và lắp đặt ưu tín của LG Vietnam.

Seri phổ thông : VSH7J-H // VM5J-H // VL5PJ-A // VL5PJ-A

Seri
Tư vấn

Sử dụng công nghệ hiển thị tiên phong của LG, Video Wall LG thế hệ mới có kích thước viền "mỏng như dao cạo", mang đến sự hoàn hảo về hình ảnh liền mạch, cùng với màu sắc sống động trên toàn màn hình. 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀN HÌNH GHÉP LG

  • Màn hình ghép LG truyển tải nội dung liền mạch, không bị đứt đoạn bởi kích thước viền siêu mỏng chuyên dụng 0.44mm/ 0.9mm / 1.7mm
  • Quản lý nội dung trình chiếu tiện lợi, dễ dàng hơn nhờ phần mềm quản lý tập trung
  • Màn hình có độ sáng và độ phân giải cao với thời gian hoạt động bền bỉ 24/7 cho phép khả năng trình chiếu đa dạng theo bất cứ mong muốn nào của người sử dụng,..
  • Cổng kết nối đơn giản bằng HDMI, VGA, DVI, AV để điều khiển từ xa giúp thay đổi thông tin nhanh chóng và hướng đến mọi khách hàng.
     

Tìm hiểu chuyên sâu Màn Hình Ghép bởi StarDisplay.vn tại : Kiến thức chuyên sâu về Màn Hình Ghép 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI MÀN HÌNH GHÉP LG
 

1. Chất lượng hình ảnh sống động, màu sắc tuyệt hảo

✔ Đột phá viền với kích thước siêu mỏng

Màn hình ghép LG thế hệ mới là dòng màn hình ghép video wall có viền bezel siêu mỏng 0.44mm/ 0.9mm / 1.7mm đã được xác minh bởi Nemko *, có khả năng hiển thị nội dung trông giống như hình ảnh thực tế.


 

✔ Góc nhìn cao hơn

Màn hình hiển thị lớn thường được lắp đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, vì vậy chất lượng hình ảnh hiển thị đồng nhất trở nên cần thiết cho màn hình ghép. Góc nhìn của Màn hình ghép LG thế hệ mới vượt trội hơn so với các màn hình ghéo thông thường, cho phép nó hiển thị màu sắc sống động trên toàn bộ màn hình mà không bị biến dạng.


 

✔ Góc nhìn rộng hơn 

Màn hình ghép lớn thường được xem ở một vị trí xa vì vậy khi đứng gần hoặc góc dưới tầm nhìn thường rất hạn chế. Tuy nhiên, với công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát tốt hơn các màn hình tinh thể lỏng, giúp xem được hình ảnh hiển thị trên toàn bộ màn hình từ hầu hết mọi góc độ, thu hút sự chú ý của người xem với màu sắc trung thực, sống động bất kỳ vị trí xem nào


 

✔ Hiển thị màu sắc đồng nhất:

Màn hình ghép LG đã tăng cường tính đồng nhất màu sắc ngay cả trong bốn góc của màn hình,  mang lại màu sắc sống động và nhất quán trên toàn màn hình.


 

✔ Giảm khoảng cách hình ảnh giữa các viền ghép:

Màn hình ghép LG được thiết kế bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm độ lệch khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình ghép. Giúp các đối tượng nằm trên đường viền bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.


 

✔ Hiệu chuẩn thông minh:

Hiệu chỉnh thông minh là một giải pháp cho phép hiệu chuẩn không có lỗi giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí so với các phương pháp hiệu chuẩn cảm biến hiện có. Tính năng này không chỉ phân tích sự khác biệt về thuộc tính màu sắc trong mỗi màn hình riêng lẻ mà cả sự khác biệt về thuộc tính giữa các màn hình được kết nối.


 

----------------------------------------------------------------

2. Nền tảng biển báo thông minh, mạnh mẽ

✔ Hiệu suất cao và khả năng mở rộng tuyệt vời:

Với nền tảng thông minh SoC và webOS tích hợp, màn hình ghép LG thế hệ mới có thể thực thi nhiều tác vụ cùng một lúc trong khi phát lại nội dung mượt mà, mà không cần đến trình phát đa phương tiện.


 

✔ Tạo nội dung linh hoạt 

Không chỉ có màn hình chất lượng, bộ điều khiển cũng đa nhiệm giúp sáng tạo nội dung linh hoạt. Cùng một lúc có thể phát 4 vdeo khác nhau, hiệu ứng khác nhau thông qua các ứng dụng. Ví dụ tùy thuộc vào nội dung hiển thị, màu sắc của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh tăng đến 100K bằng điều khiển từ xa.


 

Ngoài ra video wall LG cũng có thể: truyền phát nội dung trực tuyến thời gian thực cũng có sẵn, cung cấp sự linh hoạt để sắp xếp và đa dạng hóa nội dung không bị giới hạn dung lượng.

----------------------------------------------------------------

3. Thân thiện với người sử dụng

✔ Cấu trúc menu trực quan 
Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng thương mại. Tính năng này giúp đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, với GUI người dùng sẽ dễ sử dụng hơn nhờ cấu trực trực quan. Điều này cũng giúp người dùng có thể tránh phải thực hiện thử và hoặc mắc các lỗi khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình


 

✔ GUI chuyên dụng cho định hướng chân dung

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV tiêu dùng theo chiều ngang, do đó tính năng OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của màn hình ghép LG, bao gồm một menu dài với kích thước phông chữ lớn hơn và tỷ lệ 9:16, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái.

----------------------------------------------------------------
 

4. Tiện lợi cho người dùng

✔ Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể được điều chỉnh dễ dàng theo gia số 100K bằng điều khiển từ xa.


 

✔ Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản 

Trong các màn hình video wall truyền thống, cân bằng trắng chỉ có thể được điều chỉnh ở chế độ "toàn màu trắng", nhưng Màn hình ghép LG thế hệ mới cho phép bạn sửa đổi từng giá trị xám để đạt được các điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.


 

✔ Quản lý chuỗi LAN Daisy 

LAN Daisy cho phép bạn thực hiện các lệnh để kiểm soát và giám sát các màn hình ghép video và thậm chí cập nhật phần cứng của chúng cùng một lúc.


 

✔ Có dịch vụ chăm sóc thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi trung tâm dịch vụ của LG. Giải pháp này giúp quản lý từ xa trạng thái hiển thị tại nơi làm việc của khách hàng để chuẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, nhằm đảm bảo màn hình luôn hoạt động ổn định tại doanh nghiệp hoặc tại vị trí của khách hàng.


 

----------------------------------------------------------------

Màn Hình Ghép LG có rất nhiều tích năng, thông số kỹ thuật và chủng loại, do đó, để biết Màn Hình Ghép LG có phù hợp cho quý anh chị hay các tính năng khác, StarDisplay.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ