Màn hình Led quảng cáo chân đứng di động ngoài trời ( 1 mặt & 2 mặt )

Màn hình Led quảng cáo chân đứng di động ngoài trời ( 1 mặt & 2 mặt )

Tư vấn

Bảng LED quảng cáo ngoài trời ngày càng được ưa chuộng bởi sự vượt trội về hình thức hiển thị, vị trí tiếp cận khách hàng đắc địa, tạo ra những quảng cáo chân thực, sống động nhất. Đây chính là thế hệ biển quảng cáo của tương lai, là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại.

Video tham khảo :

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Độ sáng cao: StarDisplay.vn cung cấp bảng LED ngoài trời với thế hệ mới nhất, sở hữu độ sáng cao khi chiếu sáng cả ngày. 

  • Khả năng chống chọi thời tiết tốt: Có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa, bão, tuyết…, đảm bảo về độ bền cao khi sử dụng 24/7.

  • Tiết kiệm điện năng: Những chiếc bảng LED quảng cáo ngoài trời của StarDisplay.vn đều được ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, nhờ đó khi sử dụng không tiêu tốn quá nhiều điện năng, tiết kiệm về chi phí cho các doanh nghiệp, công ty…

  • Đa dạng về kích thước, hình dáng: Thông thường, một tấm module LED sẽ có kích thước khoảng 192 x 192mm, 256 x 128mm,… do đó người dùng có thể linh động trong việc tạo ra những sản phẩm cỡ lớn với những hình dạng khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

  • Thân thiện môi trường: Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại nên bảng LED ngoài trời có khả năng truyền dẫn tốt, ít độc hại, tiết kiệm điện năng.

  • Dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu từ xa bằng điện thoại di động 

​​​​​​​- Mở app và lựa chọn kiểu màn hình

- Chọn hình ảnh hoặc video muốn trình chiếu

- Nội dung trình chiếu thay đổi theo video đã chọn

​​​​​​​

​​​​​​​