Màn hình quảng cáo chuyên dụng SDEK 86/98inch

Màn hình quảng cáo chuyên dụng SDEK 86/98inch

Tư vấn

Màn hình quảng cáo có kích thước lớn hiện nay trên thị trường không còn quá khó để tìm thấy. Nhiều doanh nghiệp đã thấy được độ hiệu quả trong các công tác,chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu bằng sản phẩm màn hình này. Với kích thước lên tới 86/98 inch sẽ rất hiệu quả nếu sử dụng kết hợp cùng phần mềm quản lý trực tuyến phân chia màn hình lớn thành nhiều vùng quảng cáo để cùng lúc có thể trình chiếu nhiều kiểu quảng cáo như hình ảnh,video,web page….

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Màn hình quảng cáo SDEK 86/98 inch chuyên dụng hiện đang được ứng dụng phổ biến tại các nhà chờ sân bay,nhà ga,bệnh viện,khách sạn,trung tâm thương mại,phòng khám với mục đích quảng cáo,giới thiệu dịch vụ – sản phẩm,mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng,khách hàng bằng những hình ảnh được thể hiện sắc nét,tinh tế.

Hầu hết đây đều là những vị trí “vàng” rất thuận lợi phát huy được tối đa công suất hoạt động của các màn hình,các vị trí này đều là nơi tập trung của rất nhiều người qua lại hàng ngày,không chỉ đa dạng về số lượng mà còn cả về lứa tuổi,độ phù hợp…
Các tính năng cao cấp của màn hình quảng cáo SDEK 86/98 inch chuyên nghiệp thể hiện ở việc có thể quản lý dễ dàng băng USB hoặc hệ thống server trực tuyến.

Phân vùng quảng cáo thành nhiều quảng cáo khác nhau

Với tính năng này trên cùng một màn hình đang hoạt động bạn có thể cùng lúc chia màn hình lớn 86/98 inch thành nhiều vùng hiển thị nhỏ để có thể quảng cáo nhiều nội dung khác,tránh sự nhàm chán khi quảng cáo bằng cách sử dụng linh hoạt cả hình ảnh,video,text văn bản…
Đây là điều mà các màn hình thế hệ trước không thể làm được.Sự mới mẻ này giúp cho các nhà quảng cáo tránh được những chi phí tốn kém mà cùng lúc có thể quảng bá nhiều sản phẩm hình ảnh thương hiệu khác nhau.

Quản trị nội dung màn hình từ xa Online

Đối với các nhà quảng cáo họ đều mong làm thế nào vừa tiết kiệm được thời gian mà độ hiệu quả khi quảng cáo luông mang lại chất lượng cao nhất.Thay vì phải hàng ngày phải hì hục mất tới hàng giờ thay đổi nội dung cho màn hình thì giờ đây,ứng dụng phần mềm quản trị nội dụng trên màn hình từ xa Online sẽ là giải pháp hữu hiệu nên được áp dụng.
Khi sử dụng phần mềm quản trị nội dung Online bạn hoàn toàn có thể:

  • Quản trị nội dung màn hình ở bất cứ vị trí nào

  • Tạo trực tiếp những đoạn video,hình ảnh quảng cáo trên phần mềm dễ dàng

  • Lên kế hoạch,thời gian hoạt động cho các màn hình

  • Upload trực tiếp nhiều kiểu,dạng tài liệu khác nhau như Word,Excel,PDF….

  • Thao tác làm việc kéo thả,ai cũng có thể sử dụng.

Độ sáng màn hình cao

Màn hình có thể sử dụng ở cả những nơi có độ sáng cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị.Độ sáng màn hình tối đa lên đến 500cd/m2 ,tương phản màu sắc 10000:1.Bạn có thể tùy chỉnh sáng tối linh hoạt sao cho phù hợp với không gian của mình nhất.