Màn hình chuyên dụng Samsung QMR-B

Màn hình chuyên dụng Samsung QMR-B

Tư vấn

Mang hình ảnh rõ nét đến phòng họp, quảng cáo công cộng hoặc bảng hiệu bán lẻ với Màn hình quảng cáo chuyên dụng QMR-B của Samsung . Sử dụng độ phân giải gốc Full HD 1080p, màn hình này có MagicINFO Player S6 nhúng được hỗ trợ bởi Tizen 4.0. Thời gian phản hồi 8 ms (GtG) và độ sáng 400 nit cho phép trình bày mượt mà và tươi sáng, trong khi tỷ lệ tương phản tĩnh 5000:1 và độ bao phủ NTSC 72% đảm bảo màu sắc rõ nét và chính xác. Ngoài ra, đèn LED cạnh và góc rộng 178° theo chiều ngang và góc nhìn dọc có nghĩa là thông điệp rõ ràng cho nhiều khán giả.

Được thiết kế để hoạt động 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, màn hình này có thể được cài đặt theo hướng dọc hoặc ngang và có khả năng chống bụi IP5X. Hình dạng đối xứng, viền hẹp và quản lý cáp tích hợp cho phép tích hợp dễ dàng vào tường video, được bổ sung bởi một loạt cổng video và điều khiển qua cổng RS232 và RJ45. Ngoài Fast Ethernet, Samsung QMR-B còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi và truy cập đám mây tại nơi làm việc được bảo mật bằng Knox.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật :

  • Thiết kế mỏngVới đầu nối nguồn gắn bên, hình dạng đối xứng và thiết kế tổng thể mỏng, QMR-B có thể được lắp đặt dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp liền mạch cho bất kỳ phòng hoặc không gian công cộng nào. Nó cũng làm cho nội dung hiển thị sống động và đắm chìm hơn, đặc biệt là với các viền cực hẹp.

  • MagicINFO Player S6 với Tizen 4.0MagicINFO Player S6 nhúng chạy Tizen 4.0 mang lại khả năng bảo vệ an toàn và được thiết kế để dễ dàng phát triển và mở rộng. Nó đã củng cố khả năng tương thích với nhiều định dạng và tiêu chuẩn web, chẳng hạn như mã hóa H.264 và HEVC, hình ảnh JPEG và PNG, v.v. Nội dung có thể được lưu trên bộ nhớ trong 8GB hoặc bạn có thể sử dụng các ổ USB tùy chọn. CPU lõi tứ Arm Cortex A72 1,7 GHz và RAM 2,5 GB đảm bảo rằng tất cả hình ảnh và video tương thích của bạn chạy trơn tru.

  • Knox bảo mậtSamsung Workspace cung cấp cho bạn dịch vụ đám mây không dây và khả năng kiểm soát PC. Khả năng truy cập đám mây giúp đơn giản hóa không gian cuộc họp và nội dung bạn chuyển đến màn hình được Knox bảo mật.

  • Hướng dẫn cáp tích hợpỞ mặt sau của màn hình là các thanh dẫn cáp tích hợp cho phép bạn định tuyến và sắp xếp cáp để có giao diện rõ ràng.

  • Đáp ứng tiêu chuẩn ngànhQMR-B tương thích Điện từ (EMC) Loại B, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy nghiêm ngặt. Nó cũng bền vững với môi trường và được đăng ký bởi EPEAT.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông số kỹ thuật :

Series

QMR Series

Model

QMR

THÔNG SỐ MÀN HÌNH

Công nghệ

72% Color Gamut, Haze 2%

Tấm nền

Edge Led Blu

Kích thước

32" , 43, 49 , 55

Độ phân giải

Full HD (1920 × 1080)

Tần số quét

75Hz

Điểm ảnh

0.360 mm x 0.360 mm

Thời gian đáp ứng

8 ms

Độ sáng

400 cd/m²

Độ tương phản

5000:1

Hỗ trợ màu

16.7 triệu màu (True Display), 1.07 tỷ màu (Ditherd 10bit)

Cảm ứng màn hình

Không

Sử dụng liên tục

24/7

Xoay màn hình

THÔNG SỐ HỆ THỐNG

CPU

ARM Cortex-A72 (4-Core 1.70GHz)

RAM

2.5GB LPDDR4

Ổ cứng

8GB

Chứng nhận

IP5x

CỔNG KẾT NỐI

HDMI (Đầu vào)

1 cổng. Phiên bản 2.0. Hỗ trợ HDCP 2.2

HDMI (Đầu ra)

1 cổngPhiên bản 2.0

DisplayPort (Đầu vào)

1 cổng. Phiên bản 1.2

RS232

Cổng USB

2 x USB 2.0

Cổng âm thanh

1 Đầu vào và 1 Đầu ra

Cổng LAN (RJ-45)

KẾT NỐI KHÁC

Wi-Fi

ÂM THANH

Loa

2 x 10 W

PHẦN MỀM

Hệ điều hành

Tizen 4.0

Phần mềm điều khiển

MagicInfo S6

Nguồn vào

100V ~ 240 V, 50Hz ~ 60Hz

Điện năng tiêu thụ (Nghỉ)

0.5 W

KÍCH THƯỚC - TRỌNG LƯỢNG

Kích thước màn hình

Ngang 72.51 x Cao 41.96 x Sâu 3.46 cm

Trọng lượng màn hình

5.70 kg

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video tham khảo :