Màn hình quảng cáo để bàn

Màn hình quảng cáo để bàn

Loại: Màn hình quảng cáo
Tư vấn

Hiện nay, việc quảng cáo tập trung tại các địa điểm công cộng đã trở nên phổ biến và hiệu quả hơn bao giờ hết ở các trung tâm thương mại, các bệnh viện, trường học, tòa nhà, văn phòng đến các cửa hàng bán lẻ,...Thay thế những màn hình quảng cáo đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại các hộ gia đình, màn hình quảng cáo để bàn ra đời với thiết kế sang trọng, hình ảnh sống động cùng với nhiều chức năng phục vụ mục đích quảng cáo mang đến hình ảnh sản phẩm và thông điệp quảng cáo thu hút và sinh động hơn.

Màn hình quảng cáo để bàn là loại màn hình quảng cáo được thiết kế riêng đặt tại các showroom bán hàng, quầy thu ngân, hoặc các quầy dịch vụ chăm sóc khách hàng… Với kết cấu chân đứng tiện lợi, kích thước nhỏ gọn, màn hình siêu mượt, sản phẩm màn hình quảng cáo để bàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những lợi ích của màn hình quảng cáo để bàn so với sản phẩm màn hình thông thường     

Với kích thước và thiết kế đa dạng, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, sản phẩm của StarDisplay.vn đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và nhiều nhãn hàng lớn lại Việt Nam. Sản phẩm đã góp phần kiến tạo không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng, mang đến khách hàng những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Hiển thị thông báo tự động đến đúng khách hàng mục tiêu. Mỗi màn hình hiển thị, kết nối thông qua mạng internet có thể truyền tải thông điệp khác nhau tùy theo sự nhận dạng khách hàng mục tiêu.

Tự động cài đặt thời gian tắt, mở. Nếu sử dụng màn hình quảng cáo thông thường, người sử dụng phải mất khá nhiều thời gian cho việc thực hiện các thao tác tắt và mở màn hình quảng cáo tại nhiều địa điểm khác nhau. Ngày nay, màn hình quảng cáo để bàn có tích hợp phần mềm quản lý nội dung từ xa đã khắc phục được tất cả những vấn đề đó giúp người dùng dễ dàng quản lý nội dung cũng như giờ gian tắt, mở màn hình quảng cáo.

Hình ảnh sinh động, hấp dẫn hơn và có thể truyền tải nhiều thông tin hơn. Thông tin được truyền đạt đúng lúc, đúng thời điểm, đúng mục tiêu và đúng đối tượng.

Sự góp mặt của màn hình quảng cáo để bàn đã góp phần giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí truyền thông, sử dụng hiệu quả nguồn lực marketing và quảng bá hình ảnh. Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc, tỉ suất thu hồi vốn nhanh.