Yealink MeetEye 800

Yealink MeetEye 800

Nhãn hiệu: YeaLink Loại: Bộ Hub Camera

  • Hỗ trợ 3 cổng HDMI, trình chiếu video full 4K
  • Hỗ trợ tối đa 9 camerakết nối với camera của bên thứ 3 và ma trận camera.
  • Kết nối tối đa 4 micro VCM34 array và 8 micro VCM38, 4 loa MSpeaker II
  • Phương thức kết nối đa dạng
  • 1 dây cáp kết nối duy nhất, dễ triển khai.
Tư vấn

Được thiết kế riêng cho các phòng họp lớn và tích hợpYealink MeetingEye 800 là hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ mới, được thiết kế riêng cho các phòng họp lớn và phòng tích hợp. Thiết bị hỗ trợ video call chất lượng cao lên đến 4K Ultra HD, cho phép chia sẻ nội dung và giảm thiểu 30% khả năng mất gói video, không còn tình trạng màn hình nhấp nháy gây khó chịu cho người xem.

Với MeetingEye 800, bạn có thể trình bày nội dung/ video chất lượng 4K trên cả 3 màn hình và lựa chọn chế độ hiển thị yêu thích. Để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bất cứ phòng họp lớn nào, MeetingEye 800 có thể kết nối tối đa 9 camera rời, bao gồm các camera 4K UHD PTZ với khả năng Zoom 36x của Yealink và cả những camera của các thương hiệu khác.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video Call 4K Ultra HD, trải nghiệm âm thanh, hình ảnh chất lượng cao

MeetEye 800 hỗ trợ ảnh chân dung lên tới 4K và hình ảnh nội dung 4K trong hội nghị truyền hình, điều này có thể tránh mất gói video 30% và ngăn chặn hiện tượng mờ hình ảnh; Sự kết hợp giữa nhiều micrô dãy xếp tầng và loa hội nghị mang đến trải nghiệm hội nghị âm thanh-video chuyên nghiệp.

Trình chiếu video 4K trên 3 màn hình, tùy chỉnh chế độ hiển thị

MeetEye 800 cung cấp ba đầu ra HDMI, tất cả đều hỗ trợ hiển thị 4K. Ba màn hình có thể trình chiếu cùng lúc các hình ảnh khác nhau, hiển thị nội dung phong phú. Hình ảnh có thể được phóng to thoải mái trên mỗi màn hình mà không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Thiết kế có thể tháo rời, dễ dàng cài đặt và triển khai

MeetEye 800 áp dụng thiết kế có thể tháo rời, hỗ trợ lắp đặt và triển khai như treo trên tường, đặt trên bàn, treo dưới bàn và đặt trên tủ. Thông qua giao diện VCH, sản phẩm tích hợp truyền dữ liệu, điều khiển tín hiệu và cấp nguồn chỉ với một đường dây đa năng.

Các phụ kiện và máy chủ có thể được kết nối chỉ bằng một cáp mạng, đơn giản hóa việc bố trí các đường dây trong phòng hội nghị truyền hình và giảm chi phí triển khai.

Hỗ trợ lên đến 9 camera với bố cục thiết lập linh hoạt

MeetingEye 800 có thể kết nối tối đa lên đến 9 camera, đáp ứng nhu cầu thiết  lập phòng hội nghị lớn với nhiều vị trí camera khác nhau. Không chỉ có thể kiểm soát 1 camera mà còn có thể tùy chỉnh bố cực của nhiều camera, bao gồm 1+N hoặc NxN và các loa ngoài được chọn. Bên cạnh đó, các camera của bên thứ 3 hoặc ma trận camera có thể kết nối với MeetingEye 800 thông qua cổng HDMI, cho phép trình chiếu hình ảnh đầu vào của Yealink và camera của bên thứ 3 lên màn hình và tùy chỉnh bố cục.