Kiến thức : Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ

Kiến thức : Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ

Loại: Bài viết
Tư vấn

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình ghép (loại màn hình chuyên dụng) nhằm phục vụ hiệu quả cho công tác quảng cáo, tổ chức sự kiện, các buổi thuyết trình, hội nghị, lắp đặt màn hình hiển thị cỡ lớn cho trung tâm thương mại, showroom, nhà hàng, vv..

1. Cam kết màn hình ghép chất lượng tốt

Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ

Màn hình ghép chúng tôi cung cấp là những màn hình hiển thị chuyên dụng có độ bền cực cao, nhà sản xuất cam kết độ bền sản phẩm tối thiểu 50.000 giờ, màn hình hiển thị độ phân giản 4K, độ sáng lên đến 500 nits. Các màn hình với panel chính hãng LG, vượt trội về độ sắc nét khả năng hiển thị và góc nhìn.

Không những với chất lượng màn hình cao, mà bộ sản phẩm đi kèm cũng một phần ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Flight case, chân đế, khung ghép các màn hình,... là những phụ kiện hiện đại và tiện dụng nhất để phục vụ cho việc di chuyển hay lắp ráp màn hình ghép.

Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ

2. Dịch vụ lắp đặt bảo hành chuyên nghiệp

Đi kèm với bộ sản phẩm màn hình ghép, StarDisplay.vn còn cung cấp khung cắn tường màn hình cao cấp, chúng ta có thể mở bất kỳ màn hình nào trong hệ thống màn hình ghép để vệ sinh tùy chỉnh mà không cần tháo ra hết. Chỉ với vài thao tác là làm chủ được hệ thống.

Bởi vậy với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết bị quảng cáo, StarDisplay.vn luôn rất tự tin với dịch vụ lắp đặt và bảo hành của mình.

Flight case chứa 2 màn hình, không quá nặng và rất chắc chắn khi đi sự kiện.

3. Phần mềm chuyên dụng dễ điều khiển

Software điều khiển là phần đặc biệt quan trọng, chỉ với vài thao tác click chuột, bạn đã giúp màn hình hiển thị nội dung theo ý muốn. Phần mềm được tối ưu rất nhiều so với các loại màn hình ghép khác, nâng cao tính bảo mật nhưng vẫn dễ dàng cho thao tác điều khiển.

Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ

4. Màn hình ghép giá rẻ nhất thị trường

Các sản phẩm màn hình ghép được StarMart.vn nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, với công nghệ màn hình vượt trội của LG, đồng thời cam kết giá rẻ nhất thị trường

Để được tư vấn cụ thể, đừng ngần ngại chat với nhân viên hỗ trợ ở cửa sổ chat bên dưới, hoặc alo hotline: 08 9919 9915. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ