Phần mềm giảng dạy tương tác 3D - cho màn hình, bảng tương tác

Phần mềm giảng dạy tương tác 3D - cho màn hình, bảng tương tác

 • Hỗ trợ cấp 1,2,3 theo quy định của Bộ Giáo Dục Việt Nam
 • Ứng dụng quốc tế phiên bản Việt Nam, tiếng Việt
 • Kiến thức Việt Nam và cả kiến thức Quốc Tế
 • Sử dụng cho màn hình, bảng tương tác 
 • Nội dung da dạng nhiều bộ môn , hình ảnh 3D
 • Hỗ trợ giáo viên soạn bảng giảng
 • Hỗ trợ kiểm tra học sinh ở nhà
Tư vấn

Trong quá trình đổi mới Giáo dục các thầy cô phải không ngừng học hỏi, tìm tòi và tiếp cận các công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm giáo dục nâng cao tính hiệu quả của việc dạy và học. Giáo dục số đang là một xu hướng được ngành giáo dục quan tâm. Và việc tạo ra các học liệu số đó chính là một trong những mục tiêu hàng đầu.

Phần mềm giảng dạy tương tác 3D - cho màn hình, bảng tương tác - là phần mềm soạn giáo án và giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới đối với thầy cô giáo và học sinh. Giáo viên sử dụng phần mềm cùng bảng tương tác hoặc màn hình cảm ứng giúp lớp học thú vị và hấp dẫn, lôi cuốn học sinh chủ động tham gia tương tác, giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quá trình từ chuẩn bị bài, giảng dạy tới theo dõi, giao bài tập và đánh giá năng lực của học sinh. Ngoài ra, phần mềm giảng dạy tương tác 3D còn cung cấp cho giáo viên những công cụ giảng bài tiện lợi, các học liệu minh họa kiến thức sống động để khơi gợi sự thích thú, tìm tòi cho học sinh. Góp phần xây dựng mối quan hệ 2 chiều giữa thầy và trò.

1. Kho dữ liệu phong phú, đa dạng:

Hiện có 1215 nội dung học 3D, 1037 phim giáo dục minh hoạ, hơn 5000 hình ảnh, gần 1000 file âm thanh…dễ dàng giúp giáo viên đưa vào minh họa cho bài giảng của mình một cách trực quan sinh động. Với bài học 3D, giáo viên và học sinh có thể tương tác trực tiếp, khám phá những phân cảnh 3D trong bài học để được cung cấp thêm thông tin, giúp học sinh hiểu bài tốt hơn.

 • Phần mềm bao gồm các chủ đề, môn học như: Lịch sử, sinh học, địa lý, vật lý, hóa học, toán học, khoa học, kỹ thuật, ngôn ngữ, âm nhạc, nghệ thuật,...

 • Kho học liệu số 3D được cập nhập thường xuyên từ nhà sản xuất.

2. Hơn 110 công cụ dạy và học theo từng chủ đề, từng môn học và trò chơi phát triển kỹ năng:

 • Các công cụ luyện tập, trực quan theo từng chủ đề, từng môn học cho phép học sinh thực hành, và đào sâu kiến thức, củng cố lại kiến thức vốn có một cách dễ dàng, trực quan.

 • Công cụ TEST soạn câu hỏi tại lớp, soạn bài tập về nhà cho học sinh: TEST có sẵn các template đẹp mắt, nhiều dạng bài tập như trắc nghiệm, chọn câu đúng sai, nối câu, điền vào chỗ trống, luận văn....) giúp giáo viên dễ dàng soạn câu hỏi.

 • Trò chơi phát triển kỹ năng: Các bài học được viết bằng trò chơi vừa giúp học sinh thư giãn, vừa thực hành đào sâu lý thuyết để trở thành kiến thức của bản thân, rèn luyện phát triển các kỹ năng.

3. Bộ công cụ giao bài tập về nhà và kiểm tra đánh giá học sinh

 • Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học tập trực tiếp đến các thiết bị của học sinh. Ngoài ra, giáo viên có thể gửi danh sách nhiệm vụ, câu hỏi, bài tập, video hoặc hình ảnh cho học sinh. Giáo viên cũng có thể theo dõi hoàn thành bài tập và kiểm tra kết quả của học sinh trên máy tính của giáo viên.

 • Giáo viên có thể giao bài tập cho từng học sinh hoặc theo nhóm. Học sinh hoàn thành bài tập và gửi câu trả lời cho giáo viên . Giáo viên có thể giao bài tập để hoàn thành ngay trên lớp hoặc giao bài tập về nhà. Mỗi học sinh đều được nhắc bài tập tự động qua email.

 • Chương trình tự động kiểm tra các câu trả lời và tạo số liệu thống kê về kết quả, giúp dễ dàng đánh giá và so sánh hiệu suất của học sinh.

 • Giáo viên luôn có thể xem ai được kết nối và ai không, cũng như có được ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào, để đảm bảo mọi học sinh đều tập trung học tập.

4Phòng thí nghiệm ảo:

Bao gồm nhiều công cụ trong phòng thí nghiệm, vừa giúp giáo viên có thể đưa vào nội dung bài giảng, vừa cho phép học sinh thực hành, thực hiện các thí nghiệm ảo để hiểu rõ nguyên lý, nguyên nhân sự việc, biết vận dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống, từ đó học sinh sẽ tăng sự chủ động tự tin trong cuộc sống hơn.

5. Nhiều công cụ trực quan và cần thiết để giảng dạy các môn học cụ thể:

Toán học (compa, thước êke, thước kẻ, đo góc, la bàn, công thức toán học...) để vẽ kích thước chính xác. Hoặc các công cụ hình khối, các loại bút viết, vẽ tương ứng với các chức năng khác nhau rất trực quan, thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

ĐẶC BIỆT

Giáo viên soạn bài xong có thể copy ra USB, hoặc upload file lên nên tảng đám mây, khi đến lớp chỉ cần đăng nhập vào tài khoản  mở bài giảng để dạy.  Giáo viên có thể chọn upload dữ liệu bài giảng của mình dưới 3 hình thức:

 • Riêng tư: Chỉ một mình thấy bài giảng của mình.

 • Chia sẻ cho đồng nghiệp trong trường:  Giáo viên có thể chọn chia sẻ bài giảng của mình lên dữ liệu đám mây của trường học, đồng nghiệp trong trường có thể tải về và sử dụng bài giảng của mình.

 • Chia sẻ cho cộng đồng: Bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy và tải bài giảng của mình.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video tham khảo :

Bậc tiểu học :

Bậc trung học cơ sở :