Nền tảng quản lý màn hình và nội dung Samsung Magic Info

Nền tảng quản lý màn hình và nội dung Samsung Magic Info

Tư vấn

Phần mềm MagicInfo cung cấp cho bạn khả năng điều khiển hoàn chỉnh đối với nội dung media trên các màn hình định dạng lớn của Samsung - được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà phân phối và đối tác toàn cầu. Cho dù chạy mạng biển báo trên máy tính Lắp Sẵn duy nhất của Samsung hay các mạng nhiều máy, rất dễ cài đặt và sử dụng, cho phép kiểm soát màn hình dễ dàng từ một cổng trên web. Tất cả đều được tối ưu hóa hoàn chỉnh cho Màn Hình Samsung, bạn có được khả năng linh hoạt của các bố cục toàn màn hình và Nhiều Khung Hình, với các chức năng bổ sung dành cho quản trị viên để điều khiển các màn hình cục bộ một cách hiệu quả hơn. Trạng thái mạng được theo dõi liên tục, lỗi sẽ được ghi nhận, và cảnh báo được tự động báo cho các kỹ thuật viên có tay nghề cao, họ sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm :

  • Nâng cao sức mạnh hiển thị để cải thiện hoạt động kinh doanh: MagicINFO™ là giải pháp tất cả trong một hỗ trợ quản lý nội dung, thiết bị và dữ liệu.Từ việc tạo nội dung đến xuất bản và giám sát, người dùng có thể quản lý nội dung và thiết bị trên một nền tảng duy nhất. MagicINFO™ 9 có thể phân tích dữ liệu phát lại và thậm chí cả dữ liệu bán hàng cùng nhau để cung cấp báo cáo hiệu suất tiếp thị.

  • Sống động mọi nội dung với chức năng trực quan, mạnh mẽ. MagicINFO ™ được xây dựng từ ba thành phần chính hoạt động cùng nhau để cung cấp thông tin liên lạc quy mô đầy đủ: Tác giả, Máy chủ và Trình phát. Với Tác giả, tương tác với các công cụ tạo nội dung dễ sử dụng trong một giao diện trực quan. Máy chủ cung cấp quản lý nội dung toàn diện để dễ dàng lên lịch, sắp xếp danh sách phát và phân phối nội dung. Trình phát cho phép phát nội dung ở hầu hết mọi định dạng mà không cần sử dụng phần mềm hoặc phần cứng bên ngoài.

  • Bảo mật hàng đầu trong ngành: Để bảo vệ khách hàng trước các mối đe dọa bảo mật mới, Samsung đã đặc biệt tìm kiếm chứng chỉ ISO* - tiêu chuẩn bảo mật được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sau một quá trình đánh giá sâu rộng, Samsung đã được chứng nhận ISO27001 và ISO27701. MagicINFO là giải pháp số 1 trong lĩnh vực hiển thị đạt được cả hai chứng chỉ. MagicINFO cung cấp mức độ bảo mật cao nhất trong ngành công nghiệp màn hình kỹ thuật số và được chính thức công nhận trên toàn thế giới.

  • Quản lý nội dung và thiết bị đa năng: Người dùng có thể quản lý từ xa mọi thứ trên một nền tảng duy nhất để kiểm soát nội dung hiển thị, truy cập cài đặt phần cứng và khắc phục sự cố. MagicINFO™ thậm chí còn đồng bộ với phần mềm quản lý hiện có. Quản lý thiết bị nâng cao cho phép kiểm tra tình trạng thiết bị nâng cao và cập nhật mục tiêu chương trình cơ sở.

  • Mở rộng thông tin chi tiết với phân tích chuyên sâu: MagicINFO ™ Insight thu thập và phân tích lịch sử chuyên sâu từ nhiều màn hình và bảng điều khiển thông tin chi tiết nâng cao sẽ cung cấp nhiều công cụ hơn để tối ưu hóa nội dung. MagicINFO Insight tạo báo cáo hiệu suất chi tiết hiển thị ROI của nội dung với biểu đồ 3D tùy chỉnh để phân tích trực quan hơn.

  • Phát lại mạnh mẽ hỗ trợ sửa đổi thời gian thực: Bằng cách tải dữ liệu bán hàng lên nền tảng, MagicINFO có thể so sánh lượt chơi nội dung với lượt bán mặt hàng thực tế để xác định mối tương quan và hiệu quả. Qua đó giúp các doanh nghiệp biết nội dung nào đang hoạt động hiệu quả, cho phép sửa đổi theo thời gian thực để mang lại lợi nhuận tối đa.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video tham khảo :