2020/02 - Dự án Lắp đặt màn hình tương tác cho KCN tại TP Vũng Tàu

Ngày đăng: 26/04/2022

Màn hình tương tác thông minh IFP không chỉ đảm nhiệm vai trò bảng viết thông dụng, mà còn là màn hình trình chiếu lẫn một chiếc máy tính đa chức năng phục vụ nhiều vai trò.

Màn hình tương tác thông minh IFP hỗ trợ tương tác thông qua video, hình ảnh, âm thanh giữa những thành viên trong một hay giữa nhiều vị trí địa lý.

Vừa qua StarDisplay.vn hân hạnh nhận được sự tin tưởng lắp đặt Màn hình tương tác thông minh IFP từ Quý Công ty TNHH Kỹ thuật cơ khí  *** 

 

 

Màn hình tương tác thông minh 65 inch tại Công ty TNHH Kỹ thuật cơ khí  ***  là một sản phẩm của OKView, với khả năng cảm ứng đa điểm, với các thao tác viết, vẽ, tô màu một cách dễ dàng bằng tay hoặc bút cảm ứng chuyên dụng.

Đặc biệt, là chức năng chia sẻ màn hình cho người tham dự cuộc họp qua Laptop hoặc điện thoại. Bên cạnh đó Màn hình tương tác thông minh với độ phân giải 4K làm cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động và vô cùng ấn tượng,.. hỗ trợ hiệu quả cho công tác hội họp.

Tham khảo thêm tại đây: https://starmart.vn/man-hinh-tuong-tac-thong-minh-ifp

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh vực phân phối, lắp đặt và thi công Màn hình tương tác thông minh IFP, màn hình quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn & kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kiến thức thiết bị chắc chắn sẽ mang đến một sự trãi nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

 

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

 

 

Bài viết liên quan