Thiết bị trình chiếu không dây Maxhub WB05

Thiết bị trình chiếu không dây Maxhub WB05

Nhãn hiệu: MaxHub Loại: Bộ thuyết trình không dây

 • Chia sẻ không dây 4 thiết bị đồng thời lên màn hình (LED Wall/ IFP/ IWB/Projector/TV…( Audio+Video/ 4K).
 • Tương tác hai chiều (Touch-Back) cho Màn Hình Tương Tác (IFP) và Bảng Trắng Tương Tác (IWB) .
 • Điều khiển không dây trên IFP/IWB với smartphone/ iPad/ Tablet. Kết nối với Dongle 
 • Định dạng: H.264/H.265.
 • Có phần mềm quản lý trung tâm CMS(Central Management System).
 • Wifi : 2.4Ghz/5Ghz.
Tư vấn

Thiết bị trình chiếu không dây Mirroring Box MaxHub WB05 cho phép chia sẻ không dây cho 4 thiết bị đồng thời lên màn hình (LED Wall/IFP/IWB/Projector/TV…) 4 luồng Audio+Video/ 4K riêng biệt cùng lúc, thêm 4 thiết bị đợi chia sẻ, thời gian đáp ứng cực nhanh trong 0.09s. Mirroring Box MaxHub WB05 hỗ trợ tình chiếu video lên đến 4K ở khoảng cách trình chiếu lên đến 30m.

Maxhub WB05 là một giải pháp hoàn hảo cho các lớp học, khán phòng hội thảo, không gian triển lãm hoặc bất kỳ nơi nào mà sự chia sẻ và truyền tải thông tin là yếu tố quan trọng. Với khả năng chia sẻ lên đến 9 màn hình cùng một lúc, WB05 cho phép bạn tạo ra một môi trường tương tác và hợp tác, nơi mà mọi người có thể cùng nhau chia sẻ ý tưởng, trình chiếu nội dung và thảo luận một cách tự nhiên.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những tính năng nổi bật :

 • Chia sẻ dễ dàng, hội nghị hiệu quả

Dây cáp lộn xộn, thiết bị bên ngoài phức tạp, giao diện không tương thích và thời gian chuẩn bị không cần thiết. Với Maxhub WB05, bạn có thể truyền nội dung trực tiếp từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Tất cả đều không có dây và cáp. Không còn cần đến những dây cáp phức tạp, giờ đây bạn có thể tập trung thời gian và sức lực của mình vào điều quan trọng nhất – nhiệm vụ trước mắt.

 • Chia sẻ màn hình nhanh chóng, sàng lọc từ nhỏ đến lớn chỉ trong mọt bước 

Không cần đi dây phức tạp, giờ đây bạn có thể chuyển đổi bất kỳ màn hình truyền thống nào mà bạn hiện sở hữu thành màn hình cuộc họp chuyên nghiệp. Chuyển từ màn hình nhỏ sang màn hình lớn, dễ dàng cắm và chạy.

- Kết nối nhanh : chỉ tốn 0.15 giây để kết nối

- Chia sẻ màn hình bằng một chú nhấp chuột

- Hỗ trợ đa giao thức : Không cần cài đặt hoặc trình điều khiển

 • Đầu ra 4K Ultra HD, Chi tiết chân thực, Hình ảnh mượt mà

Với độ phân giải đầu ra 4K và màn hình tốc độ khung hình cao 60Hz, bạn có thể thưởng thức video với màu sắc sống động và siêu thực. Công nghệ giải mã H.264 mang lại hình ảnh mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác mà không ảnh hưởng đến tốc độ mạng.

- Độ phân giải siêu HD : 4K

- Hiển thị tốc độ khung hình cao : 60Hz

- Giải mã video : H.264

 • Màn hình chia tối đa 9 màn hình nhỏ, xem nhanh hơn

Hỗ trợ chia tối đa 9 màn hình, tận dụng tối ưu không gian màn hình khi hiển thị trực quan cả nội dung riêng lẻ và nội dung được chọn

 • Hiển thị màn hình kép, tận hưởng khả năng vô tận với không gian màn hình gấp đôi

Nhân đôi tiện ích của bạn với giao diện HDMI kép, để có khả năng sử dụng đầu ra màn hình kép khi sàng lọc nội dung của bạn.Tận hưởng khả năng hiển thị nội dung linh hoạt trong tầm tay bạn, với cả màn hình chính và màn hình phụ.

 • Kênh chia sẻ màn hình cấp độ chuyên nghiệp, băng thông cao với độ trễ cực thấp

Mô-đun Wi-Fi tần số kép được tích hợp với cấu hình ăng-ten công suất cao 2T2R cung cấp dữ liệu đầu ra gấp đôi so với thiết kế ăng-ten đơn. Tận hưởng độ trễ cực thấp, độ rõ nét được cải thiện và truy cập Internet đồng thời khi phản chiếu màn hình qua thiết bị.

 • Bảo mật nâng cao Quyền riêng tư, Bảo vệ trong tầm kiểm soát

Hỗ trợ Chế độ màn hình mở rộng, trong đó màn hình lớn hiển thị các tệp đồng thời trong khi màn hình nhỏ xem thông tin riêng tư như email, giữ thông tin cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư.

- Chế độ màn hình mở rộng : Bảo vệ quyền riêng tư

- Chia sẻ ứng dụng Windows : Nội dung và trải nghiệm tập trung

 • Hệ thống quản lý thiết bị, Điều khiển tập trung cho nhiều phòng và thiết bị

Có toàn quyền kiểm soát nhiều phòng họp và Thiết bị hiển thị bằng một hệ thống phụ trợ tập trung, giúp việc quản lý phân phối nội dung, liên lạc của công ty và màn hình chào mừng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống này cũng cho phép bật/tắt nguồn theo lịch trình trước, để bảo trì thực sự tiết kiệm chi phí và năng lượng.

- Bật / Tắt nguồn theo lịch trình : Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng

- Phát sóng nội dung : Trình bày hiệu quả 

- Nguồn điện POE : Làm sạch hệ thống dây điện

 • Khả năng tương thích tất cả trong một, các cuộc họp chuyên nghiệp trong tầm tay bạn

Khả năng tương thích với nhiều Thiết bị hiển thị hội nghị chính thống khác nhau chẳng hạn như TV, máy chiếu, màn hình LED và tường video khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống họp văn phòng khác nhau.

​​​​​​​

 

Với độVới độ phân giải đầu ra 4K và màn hình tốc độ khung hình cao 60Hz, bạn có thể thưởng thức video với màu sắc sống động và siêu thực. Công nghệ giải mã H.264
mang lại hình ảnh mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác mà không ảnh hưởng đến tốc độ mạng phân giải đầu ra 4K và màn hình tốc độ khung hình cao 60Hz, bạn có thể thưởng thức video với màu sắc sống động và siêu thực. Công nghệ giải mã H.264
mang lại hình ảnh mượt mà từ cảnh này sang cảnh khác mà không ảnh hưởng đến tốc độ mạng