Tính năng IFP : (Voting) quét mã QR bầu chọn

Tính năng IFP : (Voting) quét mã QR bầu chọn

Tư vấn

Nắm bắt xu thế cuộc cách mạng 4.0, từng bước thay đổi thói quen trong tiếp cận công nghệ mới, Màn hình tương tác thông minh đã ứng dụng tạo mã QR để bầu chọn. Thông qua mã QR, các đại biểu sẽ sử dụng Smart phone, máy tính bảng để trực tiếp scan và tiến hành bầu chọn, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Tên đầy đủ của QR Code là Quick Response Code, tiếng Việt là mã phản hồi nhanh. Có nghĩa, khi bạn sử dụng tính năng quét mã của điện thoại thông minh, hoặc máy quét chuyên dụng, QR Code sẽ hiển thị những thông tin cần thiết. Hiểu một cách đơn giản, đây chỉ là một nơi chứa dữ liệu mà con người đưa vào. Mỗi khi cần, chỉ với vài thao tác đơn giản, mã QR sẽ mở ra những thông tin đó cho bạn.

Video tham khảo :

Không chỉ các doanh nghiệp bán lẻ tìm cách tạo mã QR cho sản phẩm, công nghệ này còn được áp dụng trong cả các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện, trường học, ngân hàng,… Một số lợi ích tuyệt vời mà tính năng mã QR Code bầu chọn đem lại là:

  • Đảm bảo tính minh bạch và an ninh trong cuộc bầu chọn 

  • Tiến hành bầu chọn nhanh chóng, thuận tiện

  • Giảm thiểu rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường sinh thái.

​​​​​​​

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các bước tạo mã QR để bầu chọn trên màn hình IFP :

Người điều hành quét mã QR ban đầu để tạo nội dung bầu chọn :

Sau khi tạo xong nội dung bầu chọn, một mã QR mới được tạo ra sẽ hiện lên trên màn hình IFP, quét mã QR này để tiến hành bầu chọn :

Gửi bầu chọn của bạn, sau khi kết thúc thời gian bầu chọn, bấm xem kết quả để biết tỉ lệ và kết quả cuộc bầu chọn :

​​​​​​​