Mô Hình Ảo 3D AR

Mô Hình Ảo 3D AR

Tư vấn

Đây là trò chơi tương tác có khả năng thu hút rất lớn, phù hợp với mọi lứa tuổi (người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em). Chúng ta sẽ được hòa mình vào thế giới ảo vô cùng ấn tượng. Mô hình này được StarMart.vn triển khai nhiều nơi, đặc biệt tại công viên văn hóa Đầm Sen được người chơi hưởng ứng rất nhiệt tình.

Cũng khá giống với mô hình ảo 3D AR QR, trò chơi này không cần phải quét mã code QR mà các hoạt cảnh tự động hiện ra, người chơi sẽ tương tác với những hiệu ứng 3D với cảm giác giống y như thật.

Trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo AR với những hiệu ứng 3D đỉnh cao, đặc biệt những hiệu ứng này có thể thay đổi được tùy theo mục đích, sở thích, môi trường, lứa tuổi,..

  • Có thể bạn quan tâm:

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Trò chơi tương tác ảo 3D AR

Trò chơi tương tác ảo 3D AR hoạt động như thế nào?

Trò chơi sẽ đưa chúng ta vào thế giới ảo với những sinh vật đa dạng, chúng nhận biết được những hành động của người chơi (sờ vào con thú sẽ chuyển mình, gầm gừ,..)

Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị sau:

1. Màn hình hiển thị (có thể dùng màn chiếu, hoặc màn hình tivi có kích thước lớn)

2. Camera ghi hình

3. Bộ CPU được tích hợp máy chiếu, máy cảm biến cử chỉ

Trò chơi tương tác ảo 3D AR

Với một màn hình lớn 200-300 inch, xung quanh bạn bỗng nhiên xuất hiện các sinh vật huyền ảo, gầm gừ và chuyển động không ngừng. Chắc chắn bạn sẽ xoay xung quanh để tìm kiếm những sinh vật đó.

Với mọi số động tác phối hợp đơn giản, chúng ta và mọi người xung quanh sẽ lưu lại những video và bức ảnh thật thú vị với những sinh vật hung dữ và kỳ thú như một giấc mơ này.

Liên hệ

www.StarMart.vn

tuvan@starmart.vn (kênh kinh doanh & tư vấn khách hàng mới)
baohanh@starmart.vn (kênh hỗ trợ bảo hành)
ketoan@starmart.vn (bộ phận kế toán)

  • www.StarMart.vn
  • 29-31 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Hỗ trợ khách hàng: 08 9919 9915
  • tuvan@starmart.vn