Kiến thức : Tư vấn giá và giải pháp lắp đặt màn hình ghép

Kiến thức : Tư vấn giá và giải pháp lắp đặt màn hình ghép

Loại: Bài viết
Tư vấn

Màn hình ghép là thiết bị quảng cáo không thể thiếu tại những trung tâm thương mại, nhà hàng hoặc nơi tổ chức sự kiện. Video wall thường được đặt ở vị trí "mặt tiền", hoặc tại những khu vực trung tâm để tạo những ấn tượng mạnh và tác động vào ý thức người xem trong thời gian dài.

Diễn viên nổi tiếng Will Rogers từng nói rằng: "You never get a second chance to make a first impression" (Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên). 

StarDisplay.vn xin tư vấn cụ thể về các giải pháp lắp đặt màn hình ghép sao cho mang hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm chi phí, linh hoạt nhất.

Không gian lắp đặt màn hình ghép

Với kinh nghiệm lắp đặt màn hình ghép với nhiều dự án lớn nhỏ toàn quốc, có trường hợp bộ màn hình to quá không hợp với căn phòng, hoặc có khi lại quá bé, hoặc bố cục không phù hợp dẫn đến sự không hài lòng.

Bởi vậy khi lắp đặt màn hình ghép, đội ngũ tư vấn sẽ xin thông tin diện tích cũng như layout khu vực thi công, qua đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho quý khách.

Không gian lắp đặt màn hình ghép

Vị trí lắp đặt màn hình ghép

Màn hình ghép có thể lắp đặt ngang - dọc, treo tường, lắp trần nhà, hoặc lắp dạng tủ kính. Ứng với từng vị trí có giàn khung phù hợp:

HỆ CHÂN ĐẾ ĐỨNG RỜI: Hệ khung chắc chắn bằng sát dày sơn tĩnh điện, tự đứng vững không cần gia cố, gắn tường, rất dễ dàng tháo rắp và vận chuyển. Phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện, với yêu cầu cao về thuận tiện, không ảnh hưởng tới kết cấu & trang trí của địa điểm.

KHUNG GẮN TƯỜNG DẠNG ĐẨY: Khung gắn màn hình màn hình cao cấp, bằng thao tác đẩy nhẹ, màn hình sẽ di chuyển về phía trước, thuận lợi cho việc lắp ráp, sữa chữa bảo trì đặc biệt cho việc lắp hệ từ 6 màn hình ghép. Chi phí cao hơn dạng khung cơ bản nhưng rất hiệu quả trong việc sử dụng lâu dài.

Vị trí lắp đặt màn hình ghép

HỆ KHUNG GẮN TƯỜNG CƠ BẢN: Hệ khung nhôm sẽ được cố định vào tường, và từng màn hình sẽ được treo vào các thanh ngang bằng các khóa chuyên dụng để cân chỉnh vị trí. Ưu điểm là giá thành rẻ, lắp đặt đơn giản.

Khoảng cách hiển thị cho chất lượng hình ảnh đẹp

Khoảng cách hiển thị cho chất lượng hình ảnh đẹp

Nhiều người quan niệm rằng cứ màn hình thật to thì sẽ cho hình ảnh đẹp và rõ, tuy nhiên chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào khoảng cách, và đặc biệt quan trọng là loại Panel tấm nền màn hình ghép

Kích thước các màn hình con được ưa chuộng hiện nay với cỡ 55 inch, cho hình ảnh đẹp nhất khi người xem giữ khoảng cách trước màn hình 2.8 - 4.2m.

Tư vấn báo giá và lắp đặt

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá về thiết bị, nơi mua màn hình ghép chất lượng tốt bền giá rẻ, đừng ngần ngại chat với nhân viên hỗ trợ (ô chat ở góc màn hình), hoặc gọi vào hotline: 08 9919 9915