Kiến thức : Ứng dụng vượt trội trong nhiều lĩnh vực  - Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Kiến thức : Ứng dụng vượt trội trong nhiều lĩnh vực - Màn hình quảng cáo chuyên dụng

Loại: Bài viết
Tư vấn

Màn hình chuyên dụng là gì?

Màn hình quảng cáo chuyên dụng là một hình thức truyền tải hình ảnh, thông tin, thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khác với màn hình quảng cáo, màn hình quảng cáo chuyên dụng có khả năng trình chiếu liên tục 24/7, giúp việc trình chiếu thông tin không bị gián đoạn. Thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhờ hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao và ánh sáng mạnh. Dễ dàng trong việc quảng bá và nhận dạng thương hiệu, tăng trưởng lợi nhuận thông qua việc marketing hiệu quả.

Màn hình chuyên dụng ứng dụng trong lĩnh vực nào?

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng, khách sạn.

Nhà hàng, khách sạn có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để quản lý, thể hiện các nội dung quảng cáo hoặc menu tăng dấu ấn và đẳng cấp của mình.

2. Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho sân bay, nhà ga

Giải pháp trực quan cho các doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm tại cổng nhà ga, bến cảng, sân bay.

3. Màn hình quảng cáo chuyên dụng tại trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim.

Thiết kế kiểu dáng sang trọng hoàn toàn phù họp với không gian sang trọng, mang tính giải trí, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim.

4. Không gian giải trí tại các sân vận động 

Hình ảnh tại sân vận động sẽ được tối ưu hóa, nâng cao tính giải trí bằng hệ thống màn hình ghép kích thước lớn.

5. Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà khách, phòng chờ

Công nghệ hiển thị đa dạng kích thước và kiểu dáng, kết hợp với nội thất tinh tế tạo nên một kiệt tác sống động cho không gian trưng bay.

6. Ứng dụng hiệu quả cho trung tâm giám sát, phòng điều khiển.

Màn hình được ghép với độ phân giải cao, độ bền và độ ổn định tối đa theo thời gian

StarDisplay hân hạnh được các đối tác & khách hàng công nhận là nhà phân phối Màn Hình Quảng Cáo, Màn Hình Ghép uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, StarDisplay cam kết với khách hàng các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều là chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị sẵn sàng đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline