Màn hình tương tác Newline Elara

Màn hình tương tác Newline Elara

 • Màn hình 4K UHD
 • Hệ điều hành Android 11
 • Đăng nhập với tính năng NFC bảo mật và nhanh chóng
 • Cảm biến tiệm cận tự động bật / tắt 
Size
Tư vấn

Màn hình cao cấp này mang lại mọi trải nghiệm bạn có thể muốn trong không gian làm việc của mình; nhanh hơn, âm thanh nâng cao, trải nghiệm chạm và viết vượt trội nhờ liên kết quang học, camera mô-đun và micrô tích hợp khiến Elara trở thành một giải pháp kết hợp thực sự. Góc nhìn cực rộng đảm bảo mọi người trong phòng đều có thể hưởng lợi từ hình ảnh 4K tinh thể và màu sắc rực rỡ. Elara có tất cả!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật :

 • Hệ điều hành Android 11 - lựa chọn an toàn : An toàn hơn, tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết, hãy trải nghiệm với Android 11. Để phát triển hệ điều hành này, bảo mật luôn là trọng tâm chính. Do một số tính năng và thay đổi nhỏ nhưng quan trọng, Android 11 đã cải thiện quyền riêng tư và cách bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi những ứng dụng và trò chơi độc hại. Android 11 là hệ đầu tiên đầu tiên có thể bị vô hiệu hóa qua Chế độ an toàn Android.

 • Kính kháng khuẩn : Ở hầu hết các trường học, màn hình tương tác quen thuộc với nhiều người dùng, từ các giáo viên khác cho đến học sinh-sinh viên làm việc và hợp tác trên màn hình. Theo cách này, vi trùng rất dễ lây lan. Newline đã triển khai lớp phủ kháng khuẩn chứng nhận TÜV trên màn hình tương tác dành cho giáo dục để bảo vệ bạn!

 • An toàn vượt trội cho mắt bao gồm cả màu sắc : Công nghệ lọc độc đáo! Cách duy nhất để tránh tác hại của ánh sáng xanh đối với sức khỏe là điều chỉnh nó sao cho phù hợp. Không giống như mọi kỹ thuật thường dùng giúp điều chỉnh ánh sáng xanh, như tấm nhựa, lớp phủ thủy tinh hoặc phần mềm, Newline đã chọn sử dụng giải pháp áp dụng ngay cho gốc rễ vấn đề. Đèn nền LED. Bổ sung chất nền KSF Phosfor vào đèn LED sẽ tạo ra bộ lọc ánh sáng xanh từ gốc rễ đó.

 • Chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội : Màn hình 4K với 85% NTSC, góc xem cực rộng 178° và hai loa tích hợp 20W mạnh mẽ đảm bảo âm thanh và hình ảnh hoàn toàn trong rõ khắp cả phòng. Ánh sáng xanh thấp được thiết kế theo chứng nhận TÜV Rheinland mang lại trải nghiệm xem rất thoải mái.

 • Cài đặt hồ sơ người dùng : Có thể lưu màn hình chính và cài đặt được điều chỉnh cẩn thận cho giáo viên, học sinh, đội nhóm hoặc phòng ban. Loại bỏ rắc rối khi chuyển đổi thiết bị và người dùng – không còn phải đăng nhập vào các thiết bị và tùy chỉnh màn hình cho phiên kết nối của bạn. Hoàn hảo cho môi trường học tập linh hoạt ngày nay.

​​​​​​​

 • Đăng nhập siêu nhanh và an toàn với NFC : Elara hiện có khả năng đăng nhập dễ dàng NFC. Mỗi người dùng có thể đăng nhập vào tab của thẻ NFC hoặc NFC dán nhãn. Bên cạnh sự thoải mái, NFC còn cho phép bạn đăng nhập một cách an toàn hơn. Nó tránh cho bất kỳ người nào có mặt trong phòng (lớp) xem được mật khẩu của bạn!

​​​​​​​

 • Cảm biến tiếp xúc cho không gian làm việc thân thiện với môi trường : Được trang bị Cảm biến tiệm cận, Newline Elara sẽ tự động bật/tắt nguồn dựa trên sự hiện diện của con người trong phòng.

​​​​​​​

 • Màn hình sử dụng liên kết quang học được chứng nhận : Bằng cách dán kính và bảng đèn LED lại với nhau, chúng tôi có thể mang đến cho bạn góc nhìn rộng nhất có thể, không bị chói, màu sắc rực rỡ hơn cũng như trải nghiệm viết và chạm đẳng cấp thế giới!

​​​​​​​

 • Chỉ cần thao tác cắm vào là phát mọi lúc, mọi nơi : Truyền phát thiết lập của bạn bằng kết nối USB-C nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ tính năng cắm và chạy USB-C, toàn bộ quá trình thiết lập của bạn yêu cầu cắm vào một cáp – cáp truyền dữ liệu, âm thanh, video và nguồn điện. Kết nối và ngắt kết nối ngay lập tức hoặc chuyển đổi thiết bị mà không gặp rắc rối nào – chỉ cần cắm vào và bắt đầu giảng dạy ngay. Không còn sự chậm trễ hoặc xử lý sự cố!

​​​​​​​

 • Dùng ứng dụng yêu thích của bạn : Kho ứng dụng được tuyển chọn của chúng tôi có rất nhiều công cụ dafnhc ho giáo dục ngày càng mở rộng. Bắt đầu sử dụng ngay hôm nay với các ứng dụng có thể giúp cho việc giảng dạy, hợp tác và soạn tài liệu học tập nhanh chóng hơn, thú vị và hiệu quả hơn .

​​​​​​​​​​​​​​