Màn hình tương tác thông minh LG One:Quick Flex

Màn hình tương tác thông minh LG One:Quick Flex

Nhãn hiệu: LG
Tư vấn

Màn hình tương tác thông minh LG One:Quick Flex - Màn hình tất cả trong một cho môi trường cộng tác hiệu quả.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm nổi bật :

  • Màn hình tất cả trong một cho cuộc gọi video nhanh và đơn giản : Với màn hình tất cả trong một LG One:Quick Flex 43 inch, bao gồm camera, micrô và loa tích hợp, bạn không còn gặp khó khăn với các cuộc họp và cuộc gọi trực tuyến, kết nối với và thiết lập hội nghị truyền hình thật thuận tiện.

  • Cộng tác hiệu quả với Chạm và Vẽ : Được trang bị công nghệ cảm ứng In-Cell, One: Quick Flex biến ý tưởng thành hiện thực. Với bút cảm ứng chuyên dụng, việc ghi chú và vẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra, các tác phẩm của họ có thể được lưu dưới dạng tệp và dễ dàng chia sẻ qua điện thoại di động.

  • Dễ dàng vận chuyển với chân đế có thể di chuyển : Bạn có thể sử dụng One:Quick Flex ở bất cứ đâu trong nhà nơi có thể di chuyển đến bằng bánh xe. Từ văn phòng tư nhân đến phòng chờ công cộng, màn hình này có thể đảm đương nhiều vai trò khác nhau tùy theo từng nhu cầu, chẳng hạn như hội nghị truyền hình, trình diễn thiết kế, phối hợp cộng tác, v.v.

  • Xoay màn hình : One:Quick Flex hỗ trợ xoay màn hình khi sử dụng chân đế chuyên dụng, có thể sử dụng trong nhiều tình huống bằng cách xoay theo chiều dọc hoặc chiều ngang theo tỷ lệ hiển thị của nội dung.

​​​​​​​

  • Độ cao có thể điều chỉnh : Độ cao của chân đỡ có thể được điều chỉnh để đáp ứng tư thế hoặc chiều cao của người dùng. (tối đa 9,5 cm)

  • Trải nghiệm người dùng trực quan và khả năng mở rộng tuyệt vời : Trải nghiệm người dùng cảm ứng của One:Quick Flex được thiết kế tương tự như trải nghiệm người dùng cảm ứng trên thiết bị di động, cho phép sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, hệ điều hành dựa trên Windows giúp người dùng dễ dàng cài đặt và chạy các chương trình họ muốn thông qua một thư viện ứng dụng và công cụ khổng lồ.

​​​​​​​

  • Ra lệnh bằng giọng nói : Người dùng cũng có thể thực hiện các chức năng chính thông qua các lệnh giọng nói mà không cần chạm vào màn hình.

​​​​​​​

  • Thiết kế tuyệt đẹp hòa nhập với không gian : Vượt ra khỏi màu đen truyền thống, sản phẩm có màu be kiểu cách, hoàn thiện mượt mà và hòa nhập dễ dàng với môi trường nội thất xung quanh.

​​​​​​​--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video tham khảo : 

​​​​​​​

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phụ kiện tùy chọn : 

Chân đế cho One:Quick Flex​​​​​​​ : 

​​​​​​​

​​​​​​​