Màn hình ghép LCDs - BOE chính hãng 2023

Màn hình ghép LCDs - BOE chính hãng 2023

Seri phổ thông : VE55L-A // VM55L-A // VP55L-A

Tùy chọn : viền ghép 0.88 / 1.7 / 3.5mm, độ phân giải FHD, độ sáng 500/700nits, hoạt động 24/7

Seri
Tư vấn

BOE cung cấp cho người dùng các giải pháp và hệ thống màn hình LED thế hệ tiếp theo dựa trên kiến trúc ổ đĩa hoạt động độc đáo và công nghệ truyền tốc độ cao với quy trình bán dẫn và quy trình đóng gói cấp vi mô tiên tiến. Độ phân giải điểm ảnh LED 0,9mm các sản phẩm màn hình LED mini,vv.,mang đến cho mọi người thế giới "tầm nhìn” mới.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm màn hình ghép Videowall BOE: Màn hình ghép Videowall BOE được ứng dụng lắp đặt trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như lắp đặt trong các trung tâm thương mại, trong các toàn nhà lớn,... do đó nó được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của màn hình ghép BOE:

 • Kích thước bề dày gồm: 3.5mm, 1.7mm, 0.88mm.

 • Kích thước màn hình gồm: 46, 49, 55, 65 và 75 inch.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các tính năng của màn hình ghép videowall BOE: Màn hình ghép videowall BOE được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, có thể lắp đặt được ở nhiều không gian, do đó nó cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại.

 • Viền siêu hẹp : Màn hình ghép LCDs Boe có viền hẹp tạo nên một màn hình kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp, mang đến sự sống động và thu hút người xem.

 • Màn hình rõ ràng và sống động với DPM : Có thể giúp quản lý điện năng hiệu quả hơn. Màn hình sẽ được bật khi có tín hiệu vào và chuyển sang chế độ chờ khi không có tín hiệu.

 • Công nghệ ADSDS : Công nghệ được cấp bằng sáng chế của ADSDS, với góc nhìn lớn 178 và phản hồi nhanh, mức độ hồi sinh màu cao, không bị biến dạng gợn dưới áp lực.

 • Góc nhìn rộng : Phạm vi góc nhìn rộng 178 độ đảm bảo tất cả khách hàng đều nhìn rõ nội dung đầy đủ màu sắc bất kể vị trí của người xem.

 • Được thiết kế cho mục đích thương mại : Cấu trúc bên trong đặc biệt và thiết kế bộ đèn nền có thể hỗ trợ tuổi thọ 50.000 giờ, lắp đặt ngang & dọc và hoạt động 24 giờ hàng ngày.

 • Cài đặt dễ dàng : Cài đặt dễ dàng hơn nhờ thiết kế gọn nhẹ và lỗ gắn VESA tương thích với bất kỳ giá treo tường tiêu chuẩn nào

 • Thang độ xám cao ở độ sáng thấp hơn : Dưới độ sáng thấp, thang độ xám của màn hình hiển thị gần như hoàn hảo, phân lớp và độ sáng của hình ảnh tốt hơn so với màn hình hiển thị truyền thống. Nhiều chi tiết hình ảnh được hiển thị mà không bị mất thông tin.

 • Chỉnh sửa từng điểm : Mỗi pixel ngoài tầm kiểm soát có thể được sửa chữa một cách hoàn hảo. Nó hoàn toàn thích nghi với nhận thức của mắt người về màu sắc và thực sự khôi phục lại màu sắc của tự nhiên.

 • Tốc độ làm mới cao : Tần số làm tươi cực cao 3840Hz, tần số thay đổi khung hình 120Hz, cho hình ảnh ổn định không bị gợn sóng, viền hình ảnh rõ ràng, phục hồi hình ảnh chính xác và chân thực.

 • Tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường : Các chip phát sáng hiệu quả cao và IC điều khiển tiết kiệm năng lượng được sử dụng để giải quyết cơ bản mức tiêu thụ năng lượng cao nhất. Công nghệ tiêu thụ điện năng động và thời gian thực có thể giảm tiêu thụ năng lượng.