SmartBoard - Giao hàng đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

StarMart hân hạnh được người dùng đặt niềm tin và được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh bằng các thiết bị hiện đại bậc nhất.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp tích hợp sẵn phần cứng, phần mềm dễ sử dụng, mang lại hiệu suất cao đó chính là Bảng Tương Tác Thông Minh hay còn được gọi là SmartBoard.

Bảng Tương Tác Thông Minh ra đời sẽ khắc phục những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. Bảng tương tác thông minh được ví như một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới 100 inch), và tất cả được tích hợp thành 1 (gồm màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần máy chiếu,..)

Với đặc tính tích hợp sẵn với nhau SmartBoard cho ra hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh,.. và được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực.

Sau sự kiện Khởi sắc rồng bay đầu năm 2020, StarMart liên tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng

Tuy nhiên, vào thời điểm dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, hầu hết các doanh nghiệp đều ''đắng đo'' trong việc giao nhận hàng hoặc giao tiếp với đối tác.

Nhưng đến với StarMart Quý khách hàng an tâm, chúng tôi luôn vì sự an toàn của nhân viên và của Quý khách

Áp dụng Công Nghệ Nhận Dạng Khuôn Mặt Đo Nhiệt độ bằng Camera Thông Minh trong việc Checkin ra vào công ty và kiểm tra nhiệt độ. Khẩu trang và dung dịch diệt khuẩn là vũ khí luôn mang bên mình của toàn thể nhân viên.

 

StarMart hân hạnh được các đối tác & khách hàng công nhận là nhà phân phối SmartBoad, Màn Hình Quảng CáoMàn Hình Ghép uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, StarMart cam kết với khách hàng các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều là chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị sẵn sàng đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng.

 

Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận