StarMotion tại Hội Thảo Công Nghệ Forbes 2019

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

 

StarMotion tại Hội Thảo Công Nghệ Forbes 2019

Ngày 14/03 vừa qua tại Gem Center Hồ Chí Minh, lần đầu tiên Forbes Việt Nam tổ chức Hội Thảo về lĩnh vực Công Nghệ. Forbes Vietnam’s Tech Summit 2019 với chủ đề “Chân trời mới- Khả năng mới” đã quy tụ gần 1.000 đại biểu và 20 diễn giả là các nhà chiến lược, nhà sáng lập, điều hành, nhà đầu tư, doanh nhân công nghệ trong nước và quốc tế đến tham dự.

 

Tại đây, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm, tầm nhìn, tư duy dẫn dắt công nghệ đột phá trong các lĩnh vực, ý tưởng độc đáo và các giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp. Chia sẻ của các diễn giả cho thấy sự tác động của công nghệ đến các thị trường đang phát triển như Việt Nam, đã làm thay đổi cách thức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, thị trường truyền thống.

StarMotion cung cấp những thiết bị nào?

 

Đồng hành cùng Forbes, StarMotion đã trang bị cho Hội Thảo Công Nghệ 2019 hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại góp phần tạo luồng khí hấp dẫn cho Hội Thảo. Với hàng loạt sản phẩm độc đáo như: Máy chiếu tương tác; Quạt 3D Hologram; Kiosk,... nhiều quan khách đã tham quan, nghiên cứu và trao đổi về các sản phẩm của StarMart & StarMotion. Từ đó hình thành nhiều ý tưởng sản phẩm, dịch vụ mới dựa trên các sản phẩm nền tảng này.

Kết thúc Hội Thảo, Ban Tổ Chức và Khách Mời đánh giá cao về sản phẩm, kỹ thuật của StarMotion mang lại. Star đã góp phần mang lại sự thành công tốt đẹp của Forbes, mang đến cho các nhà đầu tư hướng đi mới cho mô hình kinh doanh của mình.

 

 

Máy tra cứu thông tin KIOSK

 

 

 

 

Kiosk thông minh của StarMotin chỉ cần chạm tay vào màn hình là có thể tìm kiếm thông tin mình cần. Như một chiếc Ipad thông minh có kết nối internet, ở tại Hội Thảo khách hàng đã trãi nghiệm Kiosk trên các trình duyệt web, youtube, tra cứu thông tin,..một cách mượt mà đầy thích thú.

Hệ thống tương tác không chạm

 

 

 

 

Với những hiệu ứng , trò chơi thú vị Màn hình tương tác của StarMotion đã kích thích đến sự tò mò của hàng loạt nhà đầu tư.

Trục quay tạo hiệu ứng 3D Hologram

 

 

 

 

 

Quạt 3D Hologram được xem là là sản phẩm nổi bậc, công cụ quảng cáo thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược rộng.

 

Dưới sự tinh tế trong thiết kế, hiện đại trong cách nhìn của các sản phẩm. Qua quá trình trãi nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi mang đến cho Hội nghị. Chỉ trong vài ngày sau khi kết thúc Hội Thảo Công ty đã liên tục nhận được sự liên hệ hợp tác của hơn 10 đối tác lớn và nhiều đơn hàng cung cấp sản phẩm cho các khu vui chơi giải trí, trường học, dự án bất động sản,..

 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận