Đột nhập lớp học thông minh cực kỳ hiện đại tại TP HCM

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Thời gian vừa qua, tại các trung tâm ngoại ngữ đang ráo riết chạy đua về thiết bị cho phòng học thông minh. StarMart đã "đột nhập" vào một trong những phòng học cực kỳ hiện đại, quan sát lớp học này đạt hiệu quả ra sao? Có tương xứng với những giá trị đầu tư hay không?

 

Đột nhập lớp học thông minh cực kỳ hiện đại

 

Một lớp học chỉ gồm 10 đến 11 học sinh, nhưng tất cả các em đều rất tập trung, tiếp thu bài giảng một cách cực kỳ thoải mái. Bên cạnh với những phương pháp truyền thống, có sở này còn trang bị thêm chiếc bảng tương tác thông minh (hay còn gọi là SmartBoard).

Với SmartBoard, giáo viên và học sinh cùng tương tác với bài giảng, tạo nên một tiết học sôi động và cuốn hút (chính chiếc bảng này là chìa khóa tạo nên sự thành công của lớp học).

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Lớp học thông minh bố trí bảng tương tác

 

Tất cả các phòng học đều được bố trí & lắp đặt màn hình tương tác. Các thao tác sử dụng những màn hình này đều rất dễ dàng, tạo sự thoải mái không những cho thấy cô giáo, mà các em học sinh khi tương tác trên màn hình vô cùng thoải mái và dễ tiếp cận với nội dung giáo viên truyền đạt.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Hiệu quả mang lại

 

Trang bị màn hình tương tác thông minh đang là một trong những chuẩn mực của công tác giáo dục thời đại 4.0. Trên thế giới tất cả các cơ sở giáo dục đều đã và đang sử dụng những thiết bị này. Tại Việt Nam cũng đang được hưởng ứng bởi giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.

Việc trang thiết bị hiện đại sẽ thúc đẩy công tác giáo dục hiệu quả hơn, phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình được học tập trong môi trường hiện đại & chuyên nghiệp. 

Bảng tương tác cũng như các giải pháp lớp học thông minh được StarMart.vn triển khai trên toàn quốc, đừng ngần ngại chat với hỗ trợ viên (ở góc màn hình), hoặc gọi trực tiếp hotline 08 9919 9915 các bạn nhé.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận