Sử dụng bảng tương tác thông minh trong phòng họp một cách hiệu quả

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Bảng tương tác thông minh là gì?

Bảng tương tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới 100 inch), tất cả trong 1 (màn hình tương tác, hệ điều hành và không cần thêm máy chiếu,..) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho hội họp, phòng họp thông minh, hội trường,..

Sử dụng bảng tương tác thông minh cho phòng họp

Bảng tương tác thông minh được ứng dụng hiệu quả trong các buổi hội thảo, thuyết trình trong hội trường lớn nhờ kích thước lớn và độ hiển thị sắc nét hoặc buổi họp nhân viên, họp nhóm trao đổi ý tưởng.

Bảng tương tác có thể hỗ trợ thao tác cùng lúc 10 người nên rất thuận lợi cho việc trình bày nội dung, ý tưởng để tìm ra giải pháp cho công việc. Đây là một trong những lợi ích giúp công việc trở nên nhanh chóng, trôi chảy và hiệu quả hơn. 

Bài viết liên quan: 10 lợi ích của phòng họp thông minh đạt chuẩn

 

Hiệu quả sử dụng bảng tương tác cho hội họp

  1. Tăng mức độ tham gia cho người thuyết trình và người nghe trong cuộc họp. Tránh được tình trạng tiếp thu nội dung bài thuyết trình trong cuộc họp một cách thụ động, nhàm chán.
  2. Biến bài thuyết trình một chiều thành một cuộc trò chuyện thực tế một cách tuyệt vời bằng công cụ viết vẽ, tương tác trực tiếp trên màn hình.
  3. Với tính năng ScreenCast không dây, kết nối cùng lúc 4 thiết bị giúp trình chiếu, so sánh nội dung dễ dàng
  4. Hỗ trợ họp trực tuyến từ xa, mọi người chia sẻ ý tưởng và nội dung với toàn bộ nhóm, ngay cả những người ở xa nửa vòng trái đất. 
  5. Phòng họp hội thảo công nghệ cung cấp hình ảnh tươi sáng, rõ ràng mà mọi người có thể tương tác trực tiếp trên màn hình bảng tương tác hoặc màn hình thiết bị điện thoại/ laptop của họ khi dữ liệu được chia sẻ.

Nhà cung cấp bảng tương tác thông minh tốt nhất

Với những tính năng thiết thực của bảng tương tác thông minh, đây là mặt hàng được sử dụng rộng rãi và được săn đón nhất hiện nay. Vì vậy, trong việc lựa chọn một chiếc SmartBoard phù hợp với nhu cầu sử dụng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố.

StarMart hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Bảng tương tác thông minh - SmartBoard tại Việt Nam

Do SmartBoard có rất nhiều tích năng, thông số kỹ thuật và chủng loại, do đó, để biết SmartBoard có phù hợp cho quý anh chị hay các tính năng khác, các bạn tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ tại : 

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận