Triển khai công nghệ tương tác vào công tác giảng dạy

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Rất nhiều trường học cũng như cơ sở giáo dục đã và đang áp dụng & triển khai công nghệ tương tác vào công tác giảng dạy. Cùng với những phần mềm hỗ trợ đắc lực kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Giúp học sinh mở rộng kiến thức thông qua các đoạn phim hình ảnh liên quan đến bài học, nâng cao trải nghiệm giáo dục bằng cách khuyến khích tương tác tạo môi trường chủ động cho học sinh, người dạy có thể tương tác trực tiếp với học sinh sinh viên với bài giảng.

Trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng khuyến khích nhà trường áp dụng công nghệ tương tác thông minh trong giảng dạy

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Ngày nay, màn hình tương tác được phổ biến và trở thành một công cụ giảng dạy vô cùng hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy màn hình tương tác trong các lớp học trường mầm non, tiểu học, các cấp, trường quốc tế và giảng đường đại học.

Thầy Tùng - được sự phân công của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã phụ trách việc nghiên cứu và lắp đặt chiếc bảng tương tác thông minh. Là một giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện tử, thầy Tùng cũng tỏ ra rất hào hứng với thiết bị mới toanh này.

Cần phải trang bị những gì cho lớp học thông minh

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Giáo viên hướng dẫn khen ngợi khả năng thúc đẩy sự tương tác và tập trung sự chú ý của học sinh. Việc sử dụng màn hình tương tác do StarMart.vn phân phối sẽ tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Ngoài ý nghĩa cho học sinh tiếp cận môi trường học "mở", còn mang ý nghĩa đổi mới học tập và phương pháp đánh giá. Không gây áp lực mà tạo sự thích thú trong học tập. Yếu tố kĩ năng của học sinh đã được chú trọng. Đây là những điểm rất mới, trong hoạt động, nỗ lực đổi mới giảng dạy học tập của ngành giáo dục tại  Việt Nam

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực màn hình tương tác, hy vọng chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhất. Bạn cần tư vấn thêm về bất kỳ sản phẩm nào đừng ngần ngại chat với hỗ trợ viên (cửa sổ chat bên dưới) hoặc gọi ngay vào hotline 08 9919 9915 nhé.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận